Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức đón tân sinh viên khóa 2017

Thứ năm, 10/08/2017 08:53 GMT+7

Trong các ngày 08-11/8/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức đón tân sinh viên khóa 2017 năm học 2017 – 2018 đến trường làm thủ tục nhập học.

Công tác tiếp đón tân sinh viên được Trường chuẩn bị rất chu đáo. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách, ngoài ký túc xá của Trường, bộ phận tư vấn còn cung cấp địa chỉ hàng trăm nhà trọ giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Việc thu hồ sơ, học phí và các khoản đầu năm học đối với tân sinh viên nhập học được thực hiện bằng phần mềm quản lý đào tạo, do vậy, các công việc đều được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho các tân sinh viên cũng như phụ huynh.

Hướng dẫn các tân sinh viên ngay từ cổng

Phụ huynh và tân sinh viên kiểm tra các giấy tờ cần thiết trước khi nộp

Nụ cười rạng rỡ của tân sinh viên

Ướm thử áo đồng phục của Trường

Được cán bộ tư vấn tận tình

Các câu lạc bộ đội nhóm cũng sẵn sàng tiếp đón các tân sinh viên

Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã công bố Nhiều suất học bổng chào đón tân sinh viên khóa 2017. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt khóa học để giúp sinh viên trở thành những công dân tốt, có đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa – công nghiệp hóa của ngành và của nước nhà trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Sinh viên Trường năng động, được tạo điều kiện tối đa để có thể phát triển bản thân, hướng tới cộng đồng.
 

Nguồn: ĐH GTVT TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1306
Lượt truy cập: 109615763