Lễ Trưởng thành Đoàn của các đoàn viên các Chi đoàn thuộc Khối cơ quan Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Thứ tư, 15/08/2018 08:56 GMT+7

Vừa qua, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Khối cơ quan Tổng công ty Quản lý bay VN đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Hội trường tầng 1 trụ sở Tổng công ty.

Đoàn cơ sở Khối Cơ quan Tổng Công ty Quản lý bay VN gồm 5 Chi đoàn: Chi đoàn Kế hoạch – Đầu tư, Chi đoàn Tài chính, Chi đoàn Bảo đảm hoạt động bay, Chi đoàn Tổng Hợp và Chi đoàn Văn phòng với gần 90 đoàn viên. Trong những năm qua Đoàn cơ sở Khối cơ quan Tổng công ty đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Chương trình “Áo ấm cho em”, Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, “Tôn vinh người phụ nữ nhân ngày 8/3”… Ngoài ra Đoàn cơ sở Khối Cơ quan Tổng công ty đã đạt được nhiều thành tích, nhận được nhiều giấy khen, bằng khen Đoàn cấp trên. Có được những thành công đó là sự nỗ lực, nhiệt tình cống hiến của các thành viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở Khối Cơ quan Tổng công ty, Ban Chấp hành các chi đoàn trực thuộc, tập thể đoàn viên các chi đoàn nói chung và các bạn đoàn viên.

Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Hồ Sơn Tùng – Bí thư Chi đoàn Bảo đảm hoạt động bay đã thay mặt Ban Chấp hành các chi đoàn công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành Đoàn gồm 15 đồng chí, trong đó Chi đoàn Tổng hợp có 5 đồng chí, Chi đoàn Kế hoạch - Đầu tư có 3 đồng chí, Chi đoàn Văn phòng có 6 đồng chí và Chi đoàn Bảo đảm hoạt động bay có 1 đồng chí.

Các đồng chí Bí thư Đoàn cấp trên trao “Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn”
cho 15 đồng chí Đoàn viên các Chi đoàn

Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Hiền xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Đồng chí Phùng Đức Nguyên chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.


 

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2744
Lượt truy cập: 106110018