Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc-Hong Kong

Thứ tư, 10/04/2019 08:35

Hành khách sẽ có thêm cơ hội đi lại du lịch đến Hong Kong bằng các chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet được khai thác bay thẳng từ Phú Quốc.

Máy bay của hãng hàng không Vietjet

Vietjet đã khai trương thương mại đường bay Phú Quốc-Hong Kong nhằm giúp hành khách có thêm sự lựa chọn trong việc đi lại giữa hai địa phương.

Đường bay Phú Quốc-Hong Kong được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần từ ngày 19/4. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10 giờ 50 và đến Hong Kong lúc 14 giờ 35 (giờ địa phương); chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hongkong lúc 15 giờ 40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17 giờ 25. Vé hiện được mở bán tại website www.vietjetair.com

Theo ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet, sau ba năm khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Hong Kong, Vietjet đã vận chuyển hơn 300.000 lượt khách khách giữa hai địa phương, trong đó có lượng lớn khách quốc tế lựa chọn Hong Kong làm điểm trung chuyển, đồng thời đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa Việt Nam-Hong Kong và trong khu vực.

“Đường bay mới Phú Quốc-Hong Kong là đường bay thẳng đầu tiên giữa hai địa phương, sẽ giúp hàng triệu ước mơ bay trở thành hiện thực, giúp tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian bay cho hành khách,” ông Khánh nhấn mạnh.

Ông Victor Liu, Cục Phó Cục Hàng không Hong Kong cho rằng, việc mở thêm đường bay thẳng giữa 2 địa phương của Vietjet chắc chắn sẽ tăng cường thêm mối liên kết song phương giữa Hong Kong và Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 70 triệu lượt hành khách, với 108 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…/.
 

Nguồn: Vietnam+

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:12062
Lượt truy cập: 131.319.035