Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh: kết nạp 6 đảng viên mới trong chiến dịch Xuân tình nguyện 2020

Thứ sáu, 10/01/2020 08:19 GMT+7

Ngày 04/01/2019, Chi bộ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM kết hợp với Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình Nguyện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 06 quần chúng sinh viên ưu tú trong chương trình Tết bạn bè, Chiến dịch Xuân Tình nguyện 2020 tại Ký túc xá Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư chi bộ Sinh viên trao Quyết định kết nạp Đảng 
và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới

Buổi lễ vinh dự được sự có mặt của các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo phòng ban tới tham dự. Lễ kết nạp đảng viên là sự ghi nhận cho quá trình rèn luyện, cống hiến của các Đoàn viên ưu tú, những cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đầy nhiệt huyết. Đặc biệt hơn, Lễ kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 và 06 quần chúng ưu tú cũng là chiến sỹ của Chiến dịch. 

Đại diện Nhà trường tham dự buổi Lễ cũng đã có những phần quà động viên và chúc thành công tới
Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện 2020

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến lãnh đạo Nhà trường, của hơn 90 đảng viên chi bộ sinh viên và lực lượng chiến sỹ Xuân tình nguyện 2020, khoác trên mình màu áo vàng tươi, những chiến sĩ xuân tình nguyện 2020 được kết nạp Đảng đã đọc to lời thề Đảng viên, nguyện cống hiến tuổi thanh xuân cho Đảng.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng nhắc nhở các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Cùng với lời chúc sức khỏe có một cái Tết vui khỏe hạnh phúc bên gia đình đến các đồng chí Đảng viên cũng như các bạn chiến sĩ xuân tình nguyện.

06 quần chúng ưu tú gồm: Nguyễn Thanh Phong – Phó Bí thư Đoàn viện Đào tạo chất lượng cao, Bí thư chi Đoàn HH17CLC; Trần Đức Duy – Phó Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật xây dựng, sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 - 2019; Lương Nguyễn Hoàng Nguyên – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Hàng hải, lớp trưởng lớp HH16B, sinh viên 5 tốt cấp Thành năm học 2017-2018; Dương Thị Ngọc Hân – Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện- điện tử viễn thông, lớp phó DV17; Ngô Thị Thu Hiền – Bí thư chi đoàn QH18CLC, Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018-2019, Cộng tác viên khóa 18 Văn phòng Đoàn – Hội trường; Bùi Thị Kim Oanh – Bí thư chi đoàn CD16CLCA, Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao.

Nguồn: Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1618
Lượt truy cập: 106172403