Bắc Ninh: Gia hạn thời gian thực hiện gói thầu số 8 nút giao thông phía Tây Nam thành phố Bắc Ninh (giai đoạn 1)

Thứ ba, 24/03/2020 13:53 GMT+7

UBND tỉnh vừa đồng ý gia hạn thời gian thực hiện gói thầu số 8 (Xây dựng đường giao thông, hệ thống thoát nước, hào kỹ thuật, điện chiếu sáng, nút giao vòng xuyến, an toàn giao thông) dự án đầu tư xây dựng Nút giao thông phía Tây Nam, thành phố Bắc Ninh (giai đoạn 1) đến hết ngày 30/6/2020.

Trong quá trình thi công, để hoàn chỉnh nút giao thông phía Tây Nam thành phố Bắc Ninh theo Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các văn bản của UBND tỉnh, chủ đầu tư (Ban Quản lý dự án xây dựng thành phố) quyết định điểm dừng kỹ thuật một số hạng mục của giai đoạn 1 khiến tiến độ hoàn thành của gói thầu số 8 bị ảnh hưởng. Chủ đầu tư đề nghị và được UBND tỉnh gia hạn thời gian thực hiện đến 20/01/2020. Song đến nay gói thầu vẫn chưa hoàn thành. Nhà thầu thi công đến lớp cấp phối đá dăm loại 2 các tuyến đường, thảm bê tông nhựa tuyến số 3,5 để phân luồng phương tiện giao thông trên quốc lộ 18, khối lượng hoàn thành đạt khoảng 60% giá trị hợp đồng. Tuyến xuyến của gói thầu số 8 giao cắt với đốt hầm HK1, HK10 của gói thầu số 11 thuộc giai đoạn 2 phải hoàn chỉnh phần chống thấm, bê tông cốt thép bản quá độ của đốt hầm HK1, HK10, tạo mặt bằng tiếp tục thi công phần nền mặt đường đoạn còn lại của tuyến xuyến. Đồng thời, để đảm bảo mỹ thuật của dự án các hạng mục điện chiếu sáng, hệ thống tổ chức an toàn giao thông, thảm bê tông nhựa của gói thầu số 8 phải thi công đồng thời và đấu nối với các tuyến nhánh của giai đoạn 2.

Để tiếp tục thi công phần còn lại của gói thầu chủ đầu tư đề nghị UBND tỉnh Bắc Ninh xem xét gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng của gói thầu số 8 đến hết ngày 30/6/2020 và được UBND tỉnh chấp thuận; đơn giá, giá gói thầu thực hiện theo hợp đồng đã ký.

Nguồn: Báo Bắc Ninh

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1485
Lượt truy cập: 113631986