Đồng Nai: Bắt nhiều xe tải chở hàng vượt tải trọng

Thứ năm, 16/04/2020 08:37

Ngày 15/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành xác minh, xử lý đối với các lái xe tải nặng vi phạm các quy định về an toàn giao thông khi lưu thông trên các tuyến Quốc lộ 51 và Đường tỉnh 25B.

Những chiếc xe tải nặng chở hàng vượt quá tải trọng cho phép

Trước đó, vào khoảng 23 giờ đêm 14/4, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức huy động nhiều lực lượng tiến hành kiểm tra đoàn xe chở than lưu thông trên Quốc lộ 51 và Đường tỉnh 25B (đường Tôn Đức Thắng) thuộc địa bàn 2 huyện: Long Thành và Nhơn Trạch.

Tại đây, lực lượng công an đã chốt chặn và yêu cầu dừng 30 chiếc xe tải hạng nặng chở than, vật liệu xây dựng khi đang lưu thông hướng từ Quốc lộ 51 vào huyện Nhơn Trạch.

Lực lượng chức năng lập biển bản xử lý vụ việc

Ngay sau đó, Cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra giấy phép lái xe của tài xế, kiểm tra ma túy và tiếp tục được đưa về trạm cân để kiểm tra quá tải. Khi bị bắt giữ, đa số các xe đều chở cồng kềnh, chiều cao vượt mức quy định, tài xế vượt đèn đỏ tại nút giao ngã 3 Nhơn Trạch. Qua kiểm tra nhanh tại chỗ, một số tài xế và phụ xe cho kết quả dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với chủ doanh nghiệp quản lý các phương tiện này để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo Đồng Nai

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:51807
Lượt truy cập: 167.515.951