Trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển GTVT cho Phó Trưởng Đại diện Quỹ EDCF tại Việt Nam Choi Woo Young

Thứ sáu, 26/06/2020 16:47 GMT+7

Chiều 26/6 Bộ GTVT đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT VN cho Phó Trưởng Đại diện Quỹ EDCF (Hàn Quốc) tại Việt Nam Choi Woo Young.

Thứ trưởng NguyễnVăn Công đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho ngành GTVT Việt Nam
của Văn phòng EDCF tại Việt Nam và cá nhân ông Choi Woo Young.

Tại buổi làm việc Thứ trưởng Nguyễn Văn Công ghi nhận những đóng góp của ông Choi Woo Young nói riêng, Văn phòng EDCF tại Việt Nam nói chung trong quá trình triển khai, đẩy nhanh tiến trình đàm phán, ký kết Hiệp định vay, giải quyết các vướng mắc, góp phần đưa các dự án cơ sở hạ tầng sử dụng vốn vay EDCF hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng 

Thứ trưởng nhấn mạnh rằng việc trao tặng phần thưởng cao quý của Bộ Giao thông vận tải cho ông Choi Woo Young ngày hôm nay, không chỉ là sự trân trọng, ghi nhận đối với cá nhân ông Choi Woo Young mà còn là lời cảm ơn tới Văn phòng Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc (EDCF) cho sự nghiệp phát triển của ngành GTVT. Thứ trưởng Nguyễn Văn Công hy vọng rằng trong thời gian tới dù công tác ở đâu, ở cương vị nào thì ông Choi Woo Young cũng luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho ngành GTVT Việt Nam. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Choi Woo Young

và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Choi Woo Young cảm ơn Bộ GTVT đã ghi nhận những đóng góp của cá nhân ông cũng như Văn phòng EDCF tại Việt Nam trong quá trình cộng tác phát triển hạ tầng GTVT Việt Nam. Ông Choi Woo Young cho biết trong suốt thời gian công tác tại Việt Nam ông đã nhận được sự giúp đỡ, tin tưởng từ phía Bộ GTVT các đơn vị. liên quan. Chính sự tin tưởng này đã giúp hai bên vượt qua những khó khăn và hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Ông Choi Woo Young hứa sau khi trở về Hàn Quốc trên cương vị công tác mới ông sẽ tiếp tục phối hợp ở mức cao nhất để giúp Việt Nam trong công cuộc xây dựng phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.

DT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:3717
Lượt truy cập: 113618897