Đảng ủy VATM khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 khu vực phía Bắc

Thứ tư, 01/07/2020 08:10 GMT+7

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển đảng viên năm 2020,Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 khu vực phía Bắc cho 53 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Trần Mạnh Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đại diện Văn phòng Đảng ủy, Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

Phó Bí thư Đảng ủy Trần Mạnh Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Trần Mạnh Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty cũng nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kiến thức về Đảng nhằm cung cấp hành trang cần thiết cho các quần chúng ưu tú trước khi tình nguyện gia nhập tổ chức Chính Đảng duy nhất đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân và người lao động ở Việt Nam. Thay mặt cho Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Trần Mạnh Nam đánh giá trong thời gian vừa qua Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã luôn hợp tác tích cực trong việc bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp Đảng và các đảng viên mới của Đảng bộ Tổng công ty. Đồng chí nhấn mạnh, lớp học lần này diễn ra trong bối cảnh trước thềm Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, đề nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tình cảm, ý chí phấn đấu vươn lên đứng trong hàng ngũ của Đảng bằng việc làm thiết thực là tham dự đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng tốt các yêu cầu do Ban tổ chức lớp học và các giảng viên đề ra. Kết quả học tập của các học viên trong lớp học hôm nay sẽ là thành tích để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ VIII.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thay mặt Trung tâm đánh giá Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam là một Đảng bộ lớn của Đảng bộ Bộ GTVT nằm trong Khối các cơ quan Trung ương. Trong nhiều năm qua, Đảng bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh. Công tác phát triển đảng viên tại Đảng bộ luôn được chú trọng và ngày càng phát triển có chiều sâu, coi trọng chất lượng đảng viên để luôn xứng tầm với nhiệm vụ của đơn vị trong ngành giao thông vận tải.

Thay mặt cho các các học viên tham gia lớp học, học viên Nguyễn Văn Hiếu thuộc Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Bắc đã phát biểu cảm ơn Đảng uỷ Tổng công ty cũng như Ban tổ chức lớp học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên được tham gia lớp học đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về nội dung của chương trình của lớp học.

Trong 5 ngày, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về các chuyên đề: khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên tham gia đầy đủ các yêu cầu về thời gian và nội dung học tập, bài thu hoạch sẽ được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành khoá học Bồi dưỡng nhận thức về Đảng và là nguồn bổ sung những nhân tố mới cho Đảng bộ Tổng công ty trong thời gian tới.

Nguồn: VATM

TAGS : vatm
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2204
Lượt truy cập: 106016338