Thanh tra Bộ GTVT: Tri ân các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng

Thứ tư, 22/07/2020 16:30 GMT+7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 22/7, Thanh tra Bộ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cán bộ, công chức đang công tác tại Thanh tra Bộ GTVT là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ GTVT.

Chánh Thanh tra Bộ GTVT phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong nhiều năm qua, Thanh tra Bộ GTVT đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện lòng tự hào và nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, cụ thể, đã tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí công chức Thanh tra Bộ là con, em các thương binh, liệt sĩ; tổ chức thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra Bộ Nguyễn Thị Thanh Hiền phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, trong niềm xúc động, tự hào, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra Bộ GTVT đã cùng ôn lại ý nghĩa, truyền thống 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chia sẻ những câu chuyện về người thân đã tham gia kháng chiến bị thương trong chiến đấu bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Chánh Thanh tra Bộ GTVT Lê Thanh Hà nhấn mạnh, trong những ngày tháng 7 lịch sử -  Tháng tri ân, đền ơn đáp nghĩa, là dịp để nhắc nhở các thế hệ hôm nay và mai sau luôn ghi nhớ công lao và sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt toàn thể cán bộ công chức Thanh tra Bộ GTVT, đồng chí Chánh Thanh tra Lê Thanh Hà gửi lời hỏi thăm, động viên và tri ân sâu sắc đến các gia đình, bậc sinh thành của các cán bộ, công chức là thương binh, liệt sĩ đã đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức Thanh tra Bộ GTVT nêu cao tinh thần đạo lý tốt đẹp của dân tộc, niềm tự hào với thế hệ cha ông, luôn vững bước, không ngừng học hỏi, phấn đấu, tu dưỡng bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia nhiều hơn nữa các chương trình “đền ơn đáp nghĩa”, làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong các hoạt động thiết thực do Thanh tra Bộ GTVT tổ chức. 

Lãnh đạo Thanh tra Bộ GTVT tặng quà, động viên các công chức
có người thân nhân là thương binh, người có công với cách mạng

Nhân dịp này, các đồng chí Chánh Thanh tra Bộ GTVT Lê Thanh Hà và Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra Bộ Nguyễn Thị Thanh Hiền đã tặng quà, động viên các công chức có thân nhân là thương binh, người có công với cách, thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân đối với gia đình các cán bộ có thân nhân là thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Thay mặt gia đình các đồng chí cán bộ, công chức có người thân, có phụ huynh là thương binh, đồng chí Trịnh Văn Tùng, Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự tri ân, quan tâm, động viên, hỗ trợ thiết thực của Lãnh đạo, Công đoàn Thanh tra Bộ GTVT và đồng nghiệp đến gia đình. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm phấn đấu, phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong công tác để sống xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông đi trước.

Vũ Hoa
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:888
Lượt truy cập: 108545201