Thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đạt giải nhất Hội thi “Tuyên truyền ATGT” cho hội viên phụ nữ

Thứ hai, 03/08/2020 15:10 GMT+7

Cuối tuần qua, tại thị xã Nghĩa Lộ, Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông” cho hội viên phụ nữ năm 2020. Tham dự Hội thi có trên 30 thí sinh đến từ 4 Hội Liên hiệp phụ nữ các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi: phần 1: "Chúng tôi là ai”, các đội tự giới thiệu về đội của mình; phần 2: "Hiểu biết của chúng tôi”, thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông; phần 3: "Hoạt động của chúng tôi”, thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông. 

Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn người xem với nhiều nội dung mang tính giáo dục, tuyên truyền cao về an toàn giao thông (ATGT); nhiều tình huống hay trong việc thực hiện các quy định về trật tự ATGT đã được các thí sinh khắc họa rõ nét, sinh động...

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ, giải Nhì thuộc về đội Hội Liên hiệp phụ nữ Mù Cang Chải và 2 giải Ba cho hai đội Văn Chấn và Trạm Tấu. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 6 giải phụ cho đội có màn chào hỏi ấn tượng, đội có tiểu phẩm ý nghĩa và đặc sắc, tuyên truyền viên xuất sắc...

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đến nhân dân nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng; phát huy tính sáng tạo, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về ATGT, giảm tỷ lệ các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trên địa bàn, góp phần thực hiện thành công chủ đề năm 2020 "Đã uống rượu, bia – Không lái xe”.

Nguồn: Báo Yên Bái

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1034
Lượt truy cập: 108394595