Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức dạy kỹ năng mềm cho sinh viên quốc tế

Thứ hai, 14/09/2020 07:53 GMT+7

Vừa qua, tại Hội trường E001, sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có buổi học kỹ năng mềm đầu tiên với TS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Buổi học rất đông đảo sinh viên tham gia, học được những kiến thức vô cùng bổ ích từ diễn giả.

Bằng những bài giảng đi vào lòng người, Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là diễn giả nổi tiếng khắp cả nước về giảng dạy kỹ năng sống, được giới trẻ quan tâm. Anh đã giảng dạy Tâm lý học & Kỹ năng sống cho sinh viên tại hơn 25 trường đại học; là chuyên gia huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng mềm trong công việc các tập đoàn, công ty, người đi làm; diễn giả về mảng tâm lý học, truyền động lực cho các tổ chức trên khắp cả nước. Anh có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động diễn thuyết, giảng dạy và huấn luyện kỹ năng mềm tại hơn 25 trường đại học, hơn 100 cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tại buori học, Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ đến các bạn sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài nhiều kỹ năng như Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng học và tự học; Kỹ năng linh hoạt, thích nghi nhanh với thay đổi.


Sinh viên thực hành kỹ năng ngay sau khi được vị diễn giả trao đổi


Sinh viên được diễn giả hướng dẫn các kỹ năng

Buổi học với TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là 1 trong các buổi của chuỗi kỹ năng mềm do Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế tổ chức cho các em sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài. Bên cạnh đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên môn, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế còn chú trọng nâng cao những kỹ năng mềm quan trọng giúp các bạn sinh viên tự tin, bản lĩnh và vững vàng gia nhập vào môi trường học tập quốc tế cũng như thích nghi tốt trước sự phát triển không ngừng của xã hội

Nguồn: Trường Đh GTVT TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1245
Lượt truy cập: 109616985