Sôi động giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020

Thứ hai, 16/11/2020 07:47 GMT+7

Giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020 vừa diễn ra thành công tốt đẹp và lựa chọn được những đội tuyển xuất sắc nhất. Hàng nghìn người dân Thủ đô tham dự, thưởng thức bộ môn thể thao truyền thống trong tiết trời thu Hà Nội. Đây là sự kiện do UBND TP Hà Nội phối hợp cùng Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, là hoạt động thường niên nằm trong thỏa thuận hợp tác phát triển thể thao, du lịch, văn hóa giữa Vietnam Airlines và UBND TP Hà Nội

Sôi động giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020

Giải đấu năm nay thu hút hơn 550 vận động viên của 32 đội thuyền đến từ 23 đoàn là các tỉnh thành, các quận huyện, các đại sứ quán, doanh nghiệp, tổ chức trên  địa bàn Hà Nội.

Các đội thi đấu trên chặng đường đua có cự ly 500m (quay đầu 250m), thuyền 12 tay chèo. Các vận động viên thi đấu cống hiến và mang đến cho khán giả những màn đua thuyền, bứt phá hết sức kịch tính

Người dân, du khách Thủ đô theo dõi giải đấu

Kết quả chung cuộc, đội tỉnh Bến Tre quán quân nội dung đội mạnh tỉnh thành. Nội dung quận, huyện Hà Nội ghi nhận các đội vô địch nam, nữ lần lượt là huyện Ba Vì và quận Tây Hồ. Với nội dung phong trào, đội Trâu Vàng 2 của CLB đua thuyền hồ Tây giành giải nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội được tổ chức. Giải đấu là sự kiện văn hóa tiêu biểu của TP Hà Nội trong năm nay, góp phần thúc đẩy kinh tế, du lịch của Thủ đô cũng như gìn giữ, phát huy các bộ môn thể thao truyền thống.

PV
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2664
Lượt truy cập: 113604256