Bến Tre: Bố trí trực công trường giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thứ năm, 29/04/2021 14:09

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bến Tre đã có công văn gởi 8 đơn vị đang thi công các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh quan tâm công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5-/021.

Xe lu lèn đá tại công trường nâng cấp Quốc lộ 57

Theo đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh yêu cầu các đơn vị hoàn trả lại mặt bằng thi công để các phương tiện vận chuyển lưu thông thuận lợi và an toàn. Bố trí cán bộ trực 24/24 tại các công trường để đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau dịp nghỉ lễ. Đối với các hạng mục đang thi công dở dang đề nghị đơn vị thi công phải nhanh chóng hoàn thiện, sửa chữa mặt đường, xe máy, các phương tiện phục vụ thi công tập kết đúng nơi quy định, có biện pháp ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ; thực hiện tưới nước đảm bảo chống bụi.

Đối với các hố, rãnh đã đào phải xây dựng rào chắn và gắn biển báo hiệu, thông tin, ban đêm phải bố trí đèn báo hiệu đầy đủ theo đúng quy định. Ban sửa dặm vá ổ gà, đảm bảo giao thông suốt tuyến đường và các cầu trên tuyến, cử người xử lý kịp thời những đoạn bị ngập nước trong mùa triều cường.

Nguồn: Báo Đồng khởi

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:15973
Lượt truy cập: 121.895.915