Tưng bừng kỷ niệm ngày 30/4 trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Thứ năm, 29/04/2021 14:33

Vietnam Airlines vừa cho biết: Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước, trong hai ngày 29/4 và 30/4, hãng tổ chức một số hoạt động đặc biệt để lan tỏa không khí hân hoan tới hành khách đi máy bay trong dịp lễ này.

Cụ thể, các hành khách có tên Việt, Nam, Hoàn, Toàn, Thống, Nhất đi trên chuyến bay giữa Hà Nội và TP.HCM sẽ nhận được những phần quà đặc biệt, bao gồm mô hình máy bay và voucher giảm đến 75% giá vé hành trình nội địa khi mua vé qua website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines.  

Các vị khách may mắn nhận được phần quà bất ngờ từ Vietnam Airlines

Không khí rộn ràng của ngày lễ cũng được Hãng hàng không Quốc gia lan tỏa từ các Phòng khách Bông Sen cho đến những chuyến bay trên toàn mạng nội địa trong các ngày cao điểm nhất.


    
Phòng khách Bông Sen rực màu cờ sắc áo trong ngày quốc lễ.

Đặc biệt, nhằm kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử khi lá cờ Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam được kéo lên nóc Dinh Độc Lập, đúng 11h30 ngày 30/4, tất cả chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đồng loạt vang lên ca khúc “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”. Trên một chuyến bay, ca khúc đã được chính các tiếp viên của Vietnam Airlines biểu diễn khi máy bay đang ở độ cao trên 10.000m.

Tiếp viên trưởng giới thiệu bài hát nhằm kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử

Tiết mục đặc biệt dành tặng hành khách đến từ các tiếp viên

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 30/4 nằm trong chiến dịch dài hạn “Hành trình Tự hào” của Vietnam Airlines với mục đích lan tỏa tình yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc tới hành khách đi máy bay. Đây cũng là món quà của Hãng hàng không Quốc gia nhằm tri ân và chung vui với hành khách trong ngày lễ trọng đại của đất nước.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong giai đoạn 30/4 - 1/5, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã cung ứng hơn 610.000 chỗ, tương ứng gần 3.200 chuyến bay. Các chuyến bay đều được thực hiện theo tiêu chuẩn phòng, chống dịch chặt chẽ để góp phần mang đến kỳ nghỉ lễ an toàn cho hành khách.

Vietnam Airlines Group duy trì triển khai tiêu chuẩn phòng, chống dịch chặt chẽ

KA
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:8941
Lượt truy cập: 121.663.722