Phú Yên: Xử nghiêm hành vi không đeo khẩu trang trên xe khách

Thứ hai, 31/05/2021 15:13

Sở GTVT Phú Yên vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải tăng cường thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hành khách và nhân viên bắt buộc phải đeo khẩu trang
để phòng chống dịch COVID-19 (Ảnh minh họa)

Thời gian qua, tuy công tác tuyên truyền đã được triển khai đồng bộ nhưng vẫn còn hành khách có tâm lý chủ quan, lơ là không thực hiện hoặc thực hiện chưa nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, đặc biệt là việc đeo khẩu trang khi đi phương tiện vận tải hành khách bằng xe ô tô.

Để khắc phục tình trạng này, Sở GTVT Phú Yên yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện đúng quy định trong phòng, chống dịch, kiên quyết từ chối phục vụ những hành khách không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi đi xe, đồng thời đề nghị lực lượng chức năng xử lý nghiêm những hành khách vi phạm.

Sở GTVT giao lực lượng Thanh tra GTVT phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý theo quy định việc thực hiện đeo khẩu trang tại nơi công cộng như bến xe, điểm đón trả khách, trong khi đi trên phương tiện vận tải hành khách bằng xe ô tô.

PV

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:9695
Lượt truy cập: 121.665.887