Nam hành khách vui mừng nhận lại tài sản bỏ quên trên tàu

Thứ năm, 27/06/2024 09:31

Trưa 26/6, tại ga Sài Gòn, nam hành khách Từ Tiến Vương vui mừng được tổ tàu Thống nhất SE11 trao trả toàn bộ tài sản bỏ quên.

Trưởng tàu khách Thống nhất SE11 Đặng Xuân Định (Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam) cho biết, tàu SE11 xuất phát ga Hà Nội ngày 24/6, đến ga Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đón, trả khách vào sáng nay.

Khi tàu rời ga Dĩ An, tiếp tục hành trình về ga cuối là ga Sài Gòn, tiếp viên Võ Tiến Minh phụ trách toa xe 5 đã phát hiện tại giường số 35 có một chiếc ví da màu đen.

Toàn bộ tài sản bỏ quên trên tàu SE11 đã được tổ tàu trao trả tận tay hành khách Từ Tiến Vương

Đoán biết đây là tài sản của hành khách có vé đi từ Quảng Ngãi, ga đến Dĩ An, bỏ quên khi xuống tàu, tiếp viên Minh đã lập tức báo trưởng tàu.

Trưởng tàu Định và nhân viên bảo vệ trên tàu đã đến kiểm tra ví và lập biên bản sự việc. Bên trong ví có tổng cộng 5.880.000 đồng và các giấy tờ quan trọng khác như căn cước công dân, hai giấy phép lái xe, một giấy chứng nhận xe mô tô...

Trưởng tàu Định đã tra tìm thông tin trên hệ thống vé điện tử và gọi điện thoại xác minh với hành khách Từ Tiến Vương. Anh Vương đề nghị được nhận lại tài sản khi tàu về đến ga Sài Gòn. Vì vậy, khi tàu SE11 về đến ga, tổ tàu đã bàn giao toàn bộ tài sản bỏ quên cho anh Vương.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:53672
Lượt truy cập: 167.516.510