Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ tám khóa VII

Thứ tư, 04/01/2017 09:36 GMT+7

Vừa qua, Tổng công ty Quản lý bay VN (VATM) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ tám, khóa VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 .

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Công Bổng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Đinh Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên VATM, đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí Bí thư đảng ủy, Bí thư chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn thanh niên, các cơ quan ban Đảng và đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác đảng năm 2016.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ tám khóa VII

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ tám khóa VII

Hội nghị đã tiến hành tổng kết công tác Đảng năm 2016, xây dựng Nghị quyết lãnh đạo năm và Quý I năm 2017.

Theo đó, trong năm 2016, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên đặc biệt là Đảng ủy Bộ GTVT, chỉ đạo các cấp ủy đảng trực thuộc, cán bộ, đảng viên, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong toàn đảng bộ thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Đảng ủy, nhiệm vụ chính trị đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao với các kết quả nổi bật như chuyển đổi khai thác thành công hệ thống đường bay cao tốc, song song một chiều trục Bắc - Nam, đưa vào khai thác Đài KSKL Cát Bi, Đài KSKL Tuy Hòa, nghiên cứu xây dựng Dự thảo phương thức điều hành bay RNAV1... và một số kết quả ước thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 như: Sản lượng điều hành bay là 729.422 lần chuyến, vượt 5,86% kế hoạch năm, tăng 14,67% so với cùng kỳ năm trước; Tổng doanh thu đạt 2.904 tỷ đồng, vượt 4,82% kế hoạch năm, tăng 30% so với năm 2015; Lợi nhuận trước thuế là 773 tỷ đồng, vượt  15,59% kế hoạch năm và nộp ngân sách Nhà nước là 2.146 tỷ đồng vượt 10,09% kế hoạch năm. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua 16 phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 và 6 nhiệm vụ cụ thể sẽ triển khai thực hiện trong quý I năm 2017. Hội nghị cũng nhất trí cao với dự thảo Kế hoạch công tác đảng và Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2017 của Đảng ủy Tổng công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Công Bổng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT đánh giá Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam là một trong những Đảng bộ lớn, hoạt động nề nếp, tích cực, thực hiện tốt các quy định, nhiệm vụ được giao; đồng thời, đây cũng là một trong những Đảng bộ mẫu mực trong Đảng bộ Bộ GTVT đạt được nhiều kết quả cao trong nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong năm vừa qua.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty, đồng chí Đinh Việt Thắng - Bí thư Đảng ủy tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế trong năm 2016, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong năm 2017.

Năm 2016, Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã đạt được những thành tích đặc biệt suất sắc, theo đó Ban Thường vụ Đảng ủy quyết định tặng giấy khen cho 39 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ” năm 2016 và 07 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền giai đoạn 2012-2016. Tặng Giấy khen cho 02 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2016 và 02 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” 5 năm liền giai đoạn 2012-2016.

Đ/c Phạm Công Bổng và đ/c Đinh Việt Thắng trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2016

Đ/c Phạm Công Bổng và đ/c Đinh Việt Thắng trao Giấy khen cho các
tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2016

Thay mặt Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT, đồng chí Phó Bí thư Phạm Công Bổng và đồng chí Đinh Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã tặng hoa, Giấy khen và chúc mừng các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích suất sắc trong công tác đảng năm 2016.

Nguồn: VATM

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img