Đảng ủy khối Văn phòng TCT Bảo đảm ATHH miền Bắc tổ chức Hội nghị Triển khai công tác Đảng năm 2017

Thứ năm, 16/02/2017 08:11 GMT+7

Chiều ngày 10/2/2017, Đảng ủy khối Văn phòng Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Đồng Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy khối Văn phòng; đồng chí Nguyễn Công Coóng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Văn phòng và các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ khối Văn phòng Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Lưu Văn Quảng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Coóng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Văn phòng đã báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016 phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Trong năm 2016, Đảng bộ khối Văn phòng đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Đảng bộ khối Văn phòng đã đề ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu. Cụ thể, về công tác phát triển Đảng viên: trong năm sẽ kết nạp được từ 3 – 4 đảng viên mới; đảm bảo 100% đảng viên dự bị đều được chuyển đảng chính thức đúng thời hạn; 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém, vi phạm kỷ luật Đảng; 100% chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh; Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; Các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên hàng năm đều được xếp loại xuất sắc...

Hội nghị cũng đã nghe tham luận của các Chi bộ. Tiếp theo Chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Chi Bộ phòng Tổ chức Cán bộ lao động đã công bố các Quyết định khen thưởng của Thành ủy và của Tổng công ty.


Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Lưu Văn Quảng 
trao hoa và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Hoàng Văn Đĩnh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy khối Văn phòng thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ khối Văn phòng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và đặc biệt là đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện cho Đảng ủy khối Văn phòng trong năm vừa qua. Đồng chí cũng ghi nhận, tiếp thu những ý kiến, tham luận đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời khẳng định Đảng ủy khối Văn phòng sẽ tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung trong khối Văn phòng Tổng công ty góp phần thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ khối Văn phòng đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng trong năm 2017, Đảng bộ khối Văn phòng sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

VMS

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img