Đảng ủy VATM tổ chức lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2017

Thứ ba, 10/10/2017 10:01 GMT+7

Sáng 9/10, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ khai giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Tới dự chỉ đạo lớp học có Tiến sĩ Đỗ Việt Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Nguyễn Đình Công, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đình Công,  Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng Giám đốc VATM phát biểu tại lớp học

Phát biểu tại lớp học, đồng chí Nguyễn Đình Công đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị  nhằm cung cấp hành trang cần thiết cho các đảng viên mới trước khi chính thức là đảng viên ĐCSVN; đồng thời cũng động viên và kêu gọi các đảng viên mới phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tình cảm, ý chí phấn đấu vươn lên bằng việc làm thiết thực là tham dự đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng tốt các yêu cầu của Ban tổ chức lớp học đề ra.

Ngay trong buổi học đầu tiên, sau lễ khai giảng các học viên đã được đồng chí Đỗ Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương giới thiệu chuyên đề “Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở” và chuyên đề “Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Lớp học lần này có sự tham gia của 56 học viên đến từ các chi bộ, đảng bộ khu vực phía Bắc. Lớp học được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 9/10 đến  ngày 12/10/2017.

 

Nguồn: VATM

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img