Đảng ủy VATM tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới 2018

Thứ tư, 24/10/2018 12:08 GMT+7

Ngày 22/10 vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Đảng ủy Tổng công ty phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho dành đảng viên mới năm 2018 khu vực phía Bắc.

Tới dự Lễ khai giảng có Tiến sỹ Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Trần Mạnh Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cùng 62 học viên khu vực phía Bắc.

Phó Bí thư Đảng ủy Trần Mạnh Nam phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lớp học

Phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Trần Mạnh Nam nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị  nhằm cung cấp hành trang cần thiết cho các đảng viên mới trước khi chính trở thành đảng viên chính thức của ĐCSVN. Đồng chí cũng động viên và yêu cầu các đảng viên mới phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tình cảm, ý chí phấn đấu vươn lên bằng việc làm thiết thực là tham dự đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng tốt các yêu cầu của Ban tổ chức lớp học đề ra.

Tại Lễ khai giảng, Tiến sỹ Đỗ Việt Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thay mặt Trung tâm đánh giá Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam là một trong những Đảng bộ lớn của Đảng bộ Bộ GTVT. Công tác phát triển đảng viên luôn được Đảng ủy Tổng công ty quan tâm, chú trọng và ngày càng phát triển có chiều sâu, coi trọng chất lượng đảng viên để luôn xứng tầm với vị trí, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của đơn vị trong ngành GTVT.

Thay mặt 62 học viên, đồng chí Lê Thị Vân Anh thuộc chi bộ Ban TCCB-LĐ đã phát biểu cảm ơn Đảng uỷ Tổng công ty, Ban tổ chức lớp học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên được tham gia đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về nội dung chương trình toàn khóa học. Đồng chí hứa cùng với 62 bạn học viên sẽ hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã được Tiến sỹ Đỗ Việt Hà giới thiệu hai chuyên đề: “Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở” và “Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Lớp học được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 22 đến 25/10/2018, đảm bảo nghiêm túc và thực hiện theo đúng chương trình kế hoạch đề ra.

Nguồn: VATM

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img