Bộ GTVT trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Đắk Lắk về nâng cấp QL 26, QL27 (22/01/2020)

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 513/BGTVT-KHĐT gửi Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đắk Lắk về việc đầu tư, nâng cấp Quốc lộ 26, Quốc lộ 27 lên quy mô đường cấp III miền núi và xem xét bổ sung quy hoạch tuyến đường cao tốc Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngành GTVT phải gương mẫu thực hiện "Đã uống rượu bia thì không lái xe" (22/01/2020)

Đó là lời chúc Tết, là yêu cầu của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đối với toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ngành GTVT sáng 22/1.

Korean Air đánh giá Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam phục vụ tốt nhất Đông Nam Á (22/01/2020)

Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines - vừa đón nhận giải thưởng “Công ty phục vụ mặt đất tốt nhất khu vực Đông Nam Á” từ Korean Air Cargo, một trong những hãng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không lớn nhất thế giới trực thuộc Hãng hàng không quốc tế 4 sao Korean Air.

Trường ĐH GTVT TP.HCM ký thỏa thuận liên kết đào tạo với Trường ĐH quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (22/01/2020)

Vừa qua, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố quyết định phê duyệt liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản trị và Kinh doanh vận tải giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM và Trường Đại học Quốc gia Hàng Hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư khen tiếp viên Vietnam Airlines (21/01/2020)

Để biểu dương và khích lệ những tấm gương “người tốt, việc tốt” trong ngành Hàng không và ngành GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen hai trường hợp tiếp viên Vietnam Airlines phát hiện và trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách bị thất lạc trong tháng 1 vừa qua.

Giám đốc KOICA nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT (21/01/2020)

Chiều 21/1, Bộ GTVT đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT VN cho ông Kim Jinoh - Giám đốc quốc gia, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA).
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông dự lễ và trao Kỷ niệm chương cho ông Kim Jinoh.

Cảng Cam Ranh lãi lớn, lập kỷ lục sản lượng hàng hóa thông qua (21/01/2020)

Năm 2019, lợi nhuận của cảng Cam Ranh tăng 53%, sản lượng hàng hóa thông qua cán mốc kỷ lục mới, đạt gần 3 triệu tấn.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể kiểm tra công tác đảm bảo ATGT dịp Tết tại Cục QLĐB 1 (21/01/2020)

Chiều 20/1, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể có buổi làm việc kiểm tra công tác trực đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán tại Cục Quản lý Đường bộ I (Tổng cục Đường bộ VN) và đến thăm, tặng quà, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Cục.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công kiểm tra công tác TKCN Hàng hải và trục vớt tàu chìm Vietsun Integrity (21/01/2020)

Trong 2 ngày 18 và 19/01, Đoàn công tác của Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Văn Công làm trưởng đoàn đã thăm và kiểm tra công tác TKCN tại Trung tâm TKCN Khu vực I (Hải Phòng) và tới hiện trường kiểm tra công tác trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm.
Tham gia Đoàn công tác có Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông Nguyễn Văn Thạch; Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang; TGĐ Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Miền Nam Bùi Thế Hùng; Giám đốc Cảng vụ hàng hải TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo các đơn vị Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn...

Bình yên cho những chuyến tàu ngày tết (21/01/2020)

Những ngày giáp tết, trên những chuyến tàu xuôi ngược Bắc - Nam, dòng người tấp nập với những niềm vui trở về với gia đình quây quần đón Xuân mới. Thế nhưng đâu đó vẫn còn có những con người âm thầm, lặng lẽ mang lại sự bình yên, an toàn cho mỗi chuyến tàu. Họ là những nhân viên kiểm tra đường sắt, gác chắn tàu luôn nêu cao tình thần trách nhiệm và cố gắng đảm bảo an toàn tuyến đường sắt cho người dân.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :