Dell Technologies mong muốn hợp tác với Bộ GTVT trong lĩnh vực CNTT (30/03/2023)

Sáng 30/3, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Anothai Wettayakorn, Phó Chủ tịch các Thị trường mới nổi châu Á của Dell Technologies.

94% bộ, ngành, địa phương đã ban hành kế hoạch chuyển đổi IPv6 (30/03/2023)

Các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp (DN) phải nhận thức rõ muốn phát triển kinh tế số, xã hội số và cung cấp các dịch vụ cá thể hóa cho người dùng thì cần phải chuyển đổi sang IPv6.

Cảnh báo về 6 lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm của Microsoft (29/03/2023)

Mới đây, Cục An toàn thông tin vừa đưa ra cảnh báo về 6 lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm của Microsoft dựa trên danh sách bản vá tháng 3/2023.

Ứng dụng công nghệ số quản lý thi công đèo Prenn-Đà Lạt (27/03/2023)

Đèo Prenn là tuyến trục chính đô thị, cửa ngõ ra vào thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nâng cấp, mở rộng cung đường đèo này khởi công ngày 10/2, tại đây, nhà thầu ứng dụng công nghệ số để quản lý thi công, trực quan hóa hiện trạng dự án để đưa ra các phương án thi công tối ưu.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tiếp tục thí điểm xác thực sinh trắc học đối với hành khách làm thủ tục đi tàu bay (27/03/2023)

Cục HKVN tiếp tục thí điểm xác thực sinh trắc học đối với hành khách khi làm thủ tục hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Hàng không tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin mạng (23/03/2023)

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan về tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin mạng.

Ngăn chặn những lo ngại về an ninh mạng trong hiện đại hóa hạ tầng dịch vụ công cộng (21/03/2023)

42% người tiêu dùng lo lắng về việc ngành dịch vụ công cộng có quyền truy cập vào dữ liệu sử dụng nước và năng lượng để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

Tác động của ChatGPT trong lĩnh vực an toàn thông tin (17/03/2023)

ChatGPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới hiện nay. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì.

Đồng Tháp: Ứng dụng công nghệ trong kiểm soát, xử lý vi phạm an toàn giao thông (15/03/2023)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến triển khai công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2023 vào sáng 14/3, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa - Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh yêu cầu các Sở, ngành, đơn vị liên quan tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, đặc biệt là tuyên truyền bằng nhiều hình thức mới, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số.

Cảng Hải Phòng triển khai Hệ thống giao nhận cổng tự động Smart gate (14/03/2023)

Hệ thống giao nhận cổng tự động (Smart gate) là giải pháp thông minh cho các tác nghiệp giao nhận container tại cổng, giúp thay đổi phương thức thu thập, cập nhật dữ liệu và tương tác với lái xe...

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :