Cảng hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù (08/02/2023)

Do sương mù dày đặc, tầm nhìn bị hạn chế nên các hãng hàng không tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh đã phải hủy nhiều chuyến bay. Để đảm bảo an toàn, có 4 chuyến bay về Vinh phải chuyến hướng hạ cánh xuống các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng.

Tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp (08/02/2023)

Theo tin từ Cục HKVN, nhằm đảm bảo an toàn hoạt động bay, kịp thời ứng phó trong điều kiện thời tiết sương mù mây thấp, Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp.

Thông tin hỗ trợ thuyền viên tàu BTH 96418 TS rơi xuống biển (08/02/2023)

Ngày 07/02/2023 Hệ thống TTDH Việt Nam nhận được tín hiệu cần trợ giúp tìm kiếm thuyền viên tàu BTH 96418 TS mất tích do rơi xuống biển.

Giải quyết dứt điểm vấn đề mặt bằng cho dự án luồng sông Hậu (08/02/2023)

Dự án luồng sông Hậu cho tàu trọng tải lớn đến nay đang cơ bản đáp ứng tiến độ.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức khóa học “Sức khỏe tinh thần cho thuyền viên" (08/02/2023)

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Hiệp hội thuyền viên thế giới (ITF) tổ chức khóa học “Sức khỏe tinh thần cho thuyền viên: Nhận biết – Quản lý sớm – Khắc phục”.

Chuẩn bị khai trương, đưa vào vận hành Ga Liên vận quốc tế đường sắt Kép (08/02/2023)

Ngày 7/2, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương chủ trì buổi làm việc với Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) Đặng Sỹ Mạnh về việc đưa vào hoạt động Ga Liên vận quốc tế đường sắt Kép (Lạng Giang).

Jakarta quyết thu phí ùn tắc sau nhiều lần thất bại (08/02/2023)

Chính quyền Jakarta, Indonesia đang hoàn tất kế hoạch thực hiện chính sách thu phí điện tử (ERP) để giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông.

Tuyên truyền về an ninh môi trường phục vụ cho sự phát triển bền vững của Khí tượng hàng không (08/02/2023)

Bảo đảm an ninh môi trường là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Đó vừa là nội dung cũng vừa là giải pháp của các kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, tác động trực tiếp tới con người, môi trường sinh thái, kinh tế, chính trị, xã hội. Đây cũng là chủ trương, đường llối của Đảng và được nêu cụ thể bởi các mục tiêu cũng như định hướng an ninh môi trường trong Nghị Quyết của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Sương mù, mưa phùn, mây thấp ảnh hưởng đến hoạt động bay tại các sân bay khu vực miền Bắc (08/02/2023)

Đứng trước các điều kiện thời tiết khó lường, các dự báo viên tại Trung tâm Khí tượng hàng không Nội Bài đã rất nỗ lực trong công tác dự báo, cảnh báo và tư vấn sớm cho các hãng hàng không và các nhà chức trách liên quan, từ đó, các hãng hàng không có thể điều chỉnh lịch trình khai thác, giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Điện Biên (07/02/2023)

Ngày 7/2, Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia cho biết, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia vừa có chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Điện Biên.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :