Sở GTVT An Giang thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 (22/06/2020)

Đến nay, An Giang đã thực hiện tốt công tác cải cách hành chính (CCHC), góp phần xây dựng nền hành chính từng bước hiện đại, thông suốt, chất lượng phục vụ người dân ngày càng tốt hơn. Sở GTVT là một trong những đơn vị điển hình quyết liệt chỉ đạo, điều hành làm tốt công tác CCHC, hiện đại hóa hoạt động của cơ quan đạt nhiều tiến bộ mới, tích cực.

Ban hành kế hoạch cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh năm 2020 của Bộ Giao thông vận tải (16/06/2020)

Bộ GTVT vừa ký Quyết định số 1034/QĐ-BGTVT Ban hành kế hoạch cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh năm 2020 của Bộ Giao thông vận tải.

Bộ GTVT công bố 06 thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực đường bộ (10/06/2020)

Ngày 31/12/2019, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã ký ban hành Quyết định số 2592/QĐ-BGTVT về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực đường bộ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ GTVT.

Thông tư quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (04/06/2020)

Bộ GTVT vừa ký ban hành Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ.

Công bố Danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ GTVT được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa (29/05/2020)

Bộ GTVT vừa ký Quyết định số 1032/QĐ-BGTVT công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Giao thông vận tải được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa

Hà Nội sẽ thí điểm cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến (21/05/2020)

Sở GTVT Hà Nội cho biết, sẽ nâng cấp, điều chỉnh đường truyền và phần mềm để thí điểm cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến...

Ninh Bình: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông (11/05/2020)

Với phương châm đơn giản hóa thủ tục hành chính, công khai trình tự, thẩm quyền, thời gian đăng ký, tạo điều kiện thuận lợi nhất các lĩnh vực liên quan đến lợi ích chính đáng của người dân, những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đẩy mạnh việc áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông.

Hà Giang: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông (23/04/2020)

Thời gian qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) được lực lượng công an các cấp quan tâm, đẩy mạnh; nhất là các lĩnh vực liên quan đến lợi ích chính đáng của người dân. Cùng với các thủ tục hành chính (TTHC) khác, lĩnh vực đăng ký phương tiện cơ giới đường bộ và xử lý vi phạm giao thông đã có nhiều chuyển biến tích cực; những thủ tục rườm rà dần được cắt bỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân.

Nam Định: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực GTVT (22/04/2020)

Với chức năng, nhiệm vụ là cơ quan tham mưu giúp UBND tỉnh thực hiện công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh, thời gian qua công tác cải cách hành chính luôn được Sở Giao thông vận tải (GTVT) quan tâm, chú trọng.

Cảng vụ hàng hải TP.HCM đẩy mạnh thủ tục điện tử, phòng chống dịch Covid-19 (20/04/2020)

Cảng vụ hàng hải TP.HCM đang phối hợp triển khai nhiều giải pháp để vận tải hàng hóa qua cảng biển không bị ngưng trệ bởi dịch Covid-19.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :