Bộ GTVT trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Đắk Lắk về nâng cấp QL 26, QL27 (22/01/2020)

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 513/BGTVT-KHĐT gửi Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đắk Lắk về việc đầu tư, nâng cấp Quốc lộ 26, Quốc lộ 27 lên quy mô đường cấp III miền núi và xem xét bổ sung quy hoạch tuyến đường cao tốc Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi Nha Trang (Khánh Hòa).

Korean Air đánh giá Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam phục vụ tốt nhất Đông Nam Á (22/01/2020)

Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines - vừa đón nhận giải thưởng “Công ty phục vụ mặt đất tốt nhất khu vực Đông Nam Á” từ Korean Air Cargo, một trong những hãng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không lớn nhất thế giới trực thuộc Hãng hàng không quốc tế 4 sao Korean Air.

Trường ĐH GTVT TP.HCM ký thỏa thuận liên kết đào tạo với Trường ĐH quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (22/01/2020)

Vừa qua, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố quyết định phê duyệt liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản trị và Kinh doanh vận tải giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM và Trường Đại học Quốc gia Hàng Hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư khen tiếp viên Vietnam Airlines (21/01/2020)

Để biểu dương và khích lệ những tấm gương “người tốt, việc tốt” trong ngành Hàng không và ngành GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen hai trường hợp tiếp viên Vietnam Airlines phát hiện và trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách bị thất lạc trong tháng 1 vừa qua.

Giám đốc KOICA nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT (21/01/2020)

Chiều 21/1, Bộ GTVT đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT VN cho ông Kim Jinoh - Giám đốc quốc gia, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA).
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông dự lễ và trao Kỷ niệm chương cho ông Kim Jinoh.

Cảng Cam Ranh lãi lớn, lập kỷ lục sản lượng hàng hóa thông qua (21/01/2020)

Năm 2019, lợi nhuận của cảng Cam Ranh tăng 53%, sản lượng hàng hóa thông qua cán mốc kỷ lục mới, đạt gần 3 triệu tấn.

Bình yên cho những chuyến tàu ngày tết (21/01/2020)

Những ngày giáp tết, trên những chuyến tàu xuôi ngược Bắc - Nam, dòng người tấp nập với những niềm vui trở về với gia đình quây quần đón Xuân mới. Thế nhưng đâu đó vẫn còn có những con người âm thầm, lặng lẽ mang lại sự bình yên, an toàn cho mỗi chuyến tàu. Họ là những nhân viên kiểm tra đường sắt, gác chắn tàu luôn nêu cao tình thần trách nhiệm và cố gắng đảm bảo an toàn tuyến đường sắt cho người dân.

Hà Tĩnh tập trung tháo gỡ khó khăn nguồn vốn thi công cầu Thọ Tường (21/01/2020)

Sau hơn nửa năm thi công, dự án cầu Thọ Tường (Đức Thọ - Hà Tĩnh) đã triển khai nhiều hạng mục quan trọng, song, đang gặp khó khăn về nguồn vốn.

Đường sắt tiếp tục nối thêm toa xe, tăng tàu tết địa phương (21/01/2020)

Tin từ Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội, doanh nghiệp này vừa tiếp tục nối thêm toa xe, tăng tàu địa phương từ Hà Nội đi một số tỉnh phía Nam như Thanh Hóa, Nghệ An để phục vụ hành khách về quê trước Tết.

Hơn 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên 5 chuyến bay của Vietnam Airlines (21/01/2020)

Trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong các ngày 20-21/01/2020, Vietnam Airlines vinh dự tiếp tục được Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lựa chọn vận chuyển hơn 1.000 người lao động tiêu biểu tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai về quê ăn Tết.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :