Đà Nẵng đón số chuyến bay quốc nội kỷ lục với 111 chuyến (27/06/2022)

Trong các ngày 24 -25/6, sân bay Đà Nẵng đón hơn 100 chuyến bay quốc nội, vượt xa so với thời điểm trước dịch Covid-19.

SeABank, Tập đoàn BRG và Vietnam Airlines ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeATravel với nhiều ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm (24/06/2022)

Ngày 24/06, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) phối hợp với Tập đoàn BRG và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeATravel với nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng, chơi Golf và mua sắm.

VATM: Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp với Công an tỉnh Cà Mau (24/06/2022)

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) và Công an tỉnh Cà Mau vừa phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện công tác đảm bảo an ninh, an toàn hàng không, trật tự xã hội, an toàn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và đối phó với hành vi can thiệp bất hợp pháp vào hoạt động hàng không dân dụng tại các cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Tàu Bắc-Nam lọt top 10 chuyến tàu đêm ấn tượng nhất thế giới (24/06/2022)

Tạp chí du lịch The Travel của Canada đã liệt kê 10 hành trình tàu hỏa đêm ấn tượng nhất thế giới, trong đó có tàu Bắc-Nam của Việt Nam.

Bàn các giải pháp nâng cao ATGT trường học (24/06/2022)

Chiều ngày 23/6, tại Hà Nội, Trường Đại học GTVT phối hợp với Vụ An toàn giao thông (Bộ GTVT) và Quỹ AIP tổ chức Hội thảo" Các giải pháp nâng cao an toàn giao thông trường học" với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan đến công tác ATGT.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh ký thỏa thuận hợp tác với THACO (24/06/2022)

Nhằm gắn kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp đối tác, vừa qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đã ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác toàn diện và bền vững.

Tiếp tục tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (23/06/2022)

Bộ GTVT vừa có Công văn số 6288/BGTVT-VT gửi các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GTVT về việc tiếp tục tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền Đại hội Đoàn Tổng Công ty Quản lý bay VN (23/06/2022)

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thế hệ trẻ Quản lý bay Việt Nam. Bởi vậy, công tác chuẩn bị Đại hội đã được Đoàn Cơ sở Trung tâm Khí tượng hàng không chuẩn bị khẩn trương, đảm bảo sáng tạo, hiệu quả, an toàn và thiết thực.

Vietnam Airlines trở thành hãng bay đầu tiên của Việt Nam đạt khai thác tầm bay mở rộng trên 180 phút (23/06/2022)

Tin từ Vietnam Airlines cho biết, hôm nay, Vietnam Airlines đã được Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cấp phép Khai thác tầm bay mở rộng (Extended Diversion Time Operations – EDTO) trên 180 phút cho loại tàu bay trang bị 02 động cơ. Vietnam Airlines là hãng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng chỉ này.

Vietjet Air mở thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến tại Ấn Độ (23/06/2022)

Các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ của hãng hàng không Vietjet Air sẽ thúc đẩy giao thương kinh tế và du lịch giữa hai nước.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :