Yên Bái: Khẩn trương thực hiện việc lắp đặt camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải (21/09/2021)

Ngày 20/9, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Yên Bái đã ký Văn bản số 1480/SGTVT-QLVT,PT &NL đối với Hiệp hội vận tải ô tô Yên Bái và các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô cần khẩn trương thực hiện việc lắp đặt camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải.

VATM tham dự Hội nghị Nhóm chuyên trách thực hiện Hệ thống Quản lý không lưu tự động (21/09/2021)

Từ ngày 14-16/09 vừa qua, ICAO khu vực đã tổ chức hội nghị Nhóm chuyên trách về Hệ thống Quản lý không lưu tự động lần thứ 2 theo hình thức hội nghị trực tuyến.

Ai Cập xây "kênh đào Suez trên đường sắt" (20/09/2021)

Ai Cập đang thực hiện siêu dự án đường sắt cao tốc đầu tiên của nước này, xuyên qua sa mạc để kết nối các đô thị với nhau.

Trung Quốc quyết hoàn thành mục tiêu độc lập về công nghệ giao thông (20/09/2021)

Trung Quốc muốn vươn lên hàng đầu thế giới, không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến trong ngành giao thông vận tải.

Trí tuệ nhân tạo trong giám sát hành trình vận tải hành khách (16/09/2021)

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải hành khách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số thông qua các sản phẩm, ứng dụng có hàm lượng công nghệ cao, Công ty cổ phần Công nghệ Phenikaa MaaS - thành viên của Tập đoàn Phenikaa đã phát triển gói giải pháp quản lý xe công cộng (BMS) sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Taxi cất hạ cánh thẳng đứng có phạm vi bay 1.450 km (16/09/2021)

Sử dụng kết hợp động cơ nhiên liệu hydro và pin, taxi bay Soar sẽ có phạm vi bay ấn tượng với khả năng chở tối đa 9 hành khách.

Những công nghệ tàu biển thông minh cho ngành Hàng hải (15/09/2021)

Khi thế giới tiến tới mức độ tự động hóa cao hơn, ngành vận tải biển cũng đang thích ứng với xu hướng này bằng các công nghệ thông minh trên tàu biển. Công nghệ tự trị cho tàu biển, Internet vạn vật (IoT) và phân tích dữ liệu đại diện cho các tính năng hiện đại mà các công ty và toàn bộ ngành hàng hải đang nỗ lực để đạt tới.

Hyundai đang phát triển xe điện chạy bằng nhiên liệu hydro (13/09/2021)

Tại triển lãm ô tô Munich 2021 diễn ra ở Đức, Hyundai đã chia sẻ về những kế hoạch của họ trong tương lai, cho biết đã sẵn sàng bước vào kỷ nguyên không còn khí thải nhà kính.

Công nghệ số là tương lai của ngành công nghiệp ô tô (09/09/2021)

Ngành công nghiệp ô tô đang đứng trước ngưỡng cửa của sự hòa nhập với công nghệ số, trở thành một phần của thế giới IoT nơi vạn vật kết nối bất tận.

Lâm Đồng áp dụng phần mềm quản lý lái xe khi qua các chốt kiểm dịch (09/09/2021)

Ngày 9/9, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ra Quyết định số 6346/UBND-GT, thống nhất dừng sử dụng phần mềm hệ thống quản lý lái xe và lịch trình vận chuyển qua các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :