Lãnh đạo Bộ GTVT chúc mừng Trường ĐH Công nghệ GTVT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 21/11/2018 09:57 GMT+7

Hòa trong không khí của cả nước đang náo nức phấn khởi kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc. Ngày 20/11/2018, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm "Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Trường và 57 năm ngày Bác Hồ về thăm trường".


Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường
thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự Lễ kỷ niệm, về phía Lãnh đạo Bộ GTVT có đ/c Nguyễn Ngọc Đông - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ GTVT, đ/c Đỗ Nga Việt - UV BCH Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam - UV Ban Cán sự Đảng - Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Trần Thị Thanh Thọ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - Trưởng phòng Đào tạo Vụ TCCB Bộ GTVT.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; tới dự lễ kỷ niệm còn có các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, nhà giáo lão thành nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt Nhà trường, các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ TCCB Bộ GTVT, lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Ban của Nhà trường, các thầy, cô giáo hiện đang trực tiếp giảng dạy, công tác  tại Phân hiệu Hà Nội và đại diện Hội Sinh viên của Nhà trường.


PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định với 73 năm nhận trọng trách dạy chữ, dạy nghề, dạy người, các thế hệ nhà giáo của Nhà trường luôn tự hào đã tạo được hơn 10 vạn cán bộ kỹ thuật, kinh tế phục vụ trực tiếp công cuộc kháng chiến, kiến quốc trước đây, và phục vụ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay.

Con đường phía trước mà các nhà giáo của Nhà trường sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự quan tâm của các cấp từ trung ương đến địa phương, nhất là từ Bộ GTVT, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong nước cũng như quốc tế; cùng với những thành tựu và truyền thống phấn đấu, trưởng thành của Nhà trường, tin tưởng rằng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhất định phát triển mạnh mẽ, có vị thế ngày càng cao trong hệ thống giáo dục đại học trong nước và quốc tế. Cuối cùng, PGS.TS. Đào Văn Đông chúc toàn thể giáo chức Nhà trường có sức khỏe dồi dào, lòng yêu nghề mãnh liệt và là một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau tiếp tục thực hiện sứ mạng vinh quang "trồng người cho đất nước nở hoa".Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông phát biểu
chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông thay mặt cho Bộ trưởng, Bộ Giao thông vận tải nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các thầy cô giáo đang công tác tại Nhà trường dồi dào sức khỏe với tấm lòng yêu ngành, yêu nghề tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT và cho đất nước.

Thứ trưởng yêu cầu Trường Đại học Công nghệ GTVT cần gắn kết đào tạo giữa nhu cầu rất lớn của ngành trong việc sử dụng nguồn nhân lực càng ngày càng đòi hỏi chất lượng cao hơn với kỹ năng, kiến thức rộng hơn và tiếp cận được công nghệ trong khu vực và trên thế giới. Cuối cùng, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông mong muốn với tiến đề phát triển trong giai đoàn vừa qua, Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ tiếp tục phát triển đúng hướng với những lĩnh vực đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển chung của đất nước, của ngành, Bộ GTVT luôn cam kết sẽ đồng hành với Nhà trường trong quá trình phát triển thời gian tới.


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao tặng Cờ thi đua xuất sắc
của Bộ trưởng GTVT cho tập thể sư phạm Nhà trườngThứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao tặng
Danh hiệu thi đua Ngành GTVT cho PGS.TS. Vũ Ngọc KhiêmChủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt trao tặng Bằng khen
của Bộ trưởng GTVT cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng và tri ân các NGND, NGƯT nhân Lễ kỷ niệmThầy giáo Phạm Thái Bình đại diện tập thể sư phạm Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệmSinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền - 69DCTD22 đại diện thế hệ HSSV Nhà trường
phát biểu bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với các cô giáo, thầy giáo


Đại diện thế hệ HSSV Nhà trường tặng hoa cảm ơn các thầy, cô giáo.

Nguyễn Chung

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)