Nga tạo ra hệ thống Internet hoạt động liên tục trên xe hơi

Thứ tư, 08/05/2019 09:27 GMT+7

Công nghệ này dựa trên việc kết hợp các tín hiệu từ một số nhà khai thác Internet di động.

Xe hơi lưu thông trên đường ở Nga - ảnh Russia Beyond.

Công ty Incarnet của Nga, hoạt động trong lĩnh vực Internet tốc độ cao, đã tạo ra một hệ thống cung cấp Internet không bị gián đoạn cho xe hơi trên đường lưu thông.

Theo báo Sputnik, người sáng lập của Công ty Incarnet - ông Anton Esin, tiết lộ rằng công nghệ này dựa trên việc kết hợp các tín hiệu từ một số nhà khai thác Internet di động.

Ông Anton Esin cho hay, hiện tại, công nghệ này chỉ được sử dụng ở Nga, nhưng trong tương lai nó có thể được thực hiện ở nước ngoài.

"Bộ định tuyến ViH của Incarnet được trang bị các khe cắm để kết nối tám thẻ SIM của các nhà mạng khác nhau.

Với hoạt động đồng bộ và sử dụng một số thiết bị an ten bên ngoài, tốc độ Internet được tăng lên nhiều lần và có thể đạt tới 90 Mb / giây, kể cả khi đi trên đường. Kể cả khi mất tín hiệu của một trong những nhà vận hành, thì vẫn không xảy ra lỗi kết nối ",- trang Sputnik dẫn lời ông Anton Esin.

Theo lời ông Esin, hệ thống này biến chiếc xe thành một "văn phòng di động" thực sự. Nó cũng thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển hoặc đi du lịch bằng ô tô.

"Tốc độ Internet cao được bảo tồn không chỉ trong thành phố, mà còn vượt xa biên giới của nó, cho phép người dùng làm việc mà không bị cản trở từ xe hơi, xem các bản ghi video từ xa, liên lạc theo định dạng của hội nghị Skype, tiến hành trao đổi kinh doanh và nhiều hơn nữa", - người đối thoại với hãng thông tấn nói.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)