Nhọc nhằn nghề gác chắn (18/03/2019)

Một số người cho rằng, nghề gác chắn tàu là một công việc đơn giản và nhàn nhã. Thế nhưng, ít ai hiểu phía sau những rào chắn đó là biết bao những nhọc nhằn...

Công đoàn VATM tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật và gia đình trong nữ CNLĐ năm 2019” (11/03/2019)

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã tổ chức thành công hội thi Tìm hiểu pháp luật và gia đình trong nữ công nhân lao động (CNLĐ)năm 2019 với sự tham gia của gần 60 thí sinh thuộc 8 đội thi đến từ 8 Công đoàn cơ sở. Đội thi đến từ Trung tâm Quản lý luồng không lưu đã xuất sắc giành giải A.

Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT: Tổ chức mít tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (05/03/2019)

Sáng 5/3. Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự lễ kỷ niệm có Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam  Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT Hoàng Quốc Tuệ, lãnh đạo một số ban thuộc Công đoàn GTV Việt Nam, chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT cùng toàn thể nữ công chức viên chức khối cơ quan Bộ.

Chủ tịch Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam gửi thư khen 2 nữ gác chắn cứu cụ bà ngay trước mũi tàu hỏa (13/02/2019)

Chiều tối ngày 12/2, ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), đã có thư khen gửi các chị Nguyễn Thị Minh và chị Đỗ Thị Lan, là các nhân viên cung chắn Biên Hòa 2 thuộc Công ty Cổ phần Đường sắt Sài Gòn.

Hai nữ nhân viên gác chắn dũng cảm cứu cụ bà trước “mũi” tàu hỏa (12/02/2019)

Bà cụ bất ngờ lẻn vào phía bên trong gác chắn khi đoàn tàu sắp đi qua. Khi đang băng qua đường ray thì bà cụ bất ngờ bị vấp ngã. Lúc này, 2 nữ nhân viên gác chắn đã kịp thời lao đến kéo bà cụ ra khỏi đường ray khi đoàn tàu vừa lao đến.

Những người phụ nữ đón Tết trên Đài kiểm soát không lưu Nội Bài (11/02/2019)

Tết Kỷ Hợi, Cảng hàng không Nội Bài đón hàng trăm lượt máy bay mỗi ngày. Cùng với đó là nhịp làm việc không ngừng nghỉ của các nhân viên Đài kiểm soát không lưu.

Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT: Tổ chức mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (19/10/2018)

Chiều 19/10, Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và biểu dương nữ cán bộ, đoàn viên trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư Ban Cán sự, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT đã tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Tăng cường vai trò của phụ nữ trong giao thông vận tải APEC tại Việt Nam (28/03/2018)

Tiếp theo Diễn đàn Phụ nữ trong GTVT APEC tổ chức tại Huế vào tháng 9 năm 2017, thực hiện Tuyên bố chung của Hội nghị Bộ trưởng APEC lần thứ 10 tại Papua New Ginea, từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 3 năm 2018, Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT và Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Hiểu đúng giá trị bản thân: Chuẩn bị tốt hơn cho công việc tương lai”.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ Dự án thí điểm Nghiên cứu các giải pháp và hành động tăng cường vai trò của phụ nữ trong lĩnh vực giao thông vận tải tại một số nền kinh tế APEC.

Nữ công Tổng cục ĐBVN chia sẻ khó khăn với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo (13/03/2018)

Nhân ngày kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8/3), tập thể Nữ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Tổng cục ĐBVN đã tổ chức chương trình dạ ngoại kết hợp công tác thiện nguyện chia sẻ khó khăn với các nữ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Nữ tiếp viên tàu trả lại khách chiếc valy chứa đầy trang sức (01/02/2018)

“Làm việc ở trên tàu tôi thường xuyên nhặt được điện thoại, máy tính. Cách đây hơn 1 tháng, có hành khách còn bỏ quên cả chiếc valy chứa nhiều trang sức giá trị”, nữ tiếp viên tàu Nguyễn Thị Bích Thảo nói.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :