Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hiền giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ

Thứ tư, 20/05/2015 16:27 GMT+7

Ngày 20/5, Bộ GTVT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Hiền giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT. Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Thanh Hiền.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định và hoa cho bà Nguyễn Thị Thanh Hiền.
 
Theo Quyết định số 1667/QĐ- BGTVT ngày 11/5/2015, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Phó Trưởng Phòng Thanh tra 3 - Thanh tra Bộ GTVT được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ kể từ ngày 11/5/2015.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng bà Nguyễn Thị Thanh Hiền được Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ, chúc mừng Thanh tra Bộ có thêm một đồng chí lãnh đạo đóng góp vào nhiệm vụ chung của công tác thanh tra giao thông vận tải. Thứ trưởng đề nghị bà Nguyễn Thị Thanh Hiền tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy khả năng, năng lực bản thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng đề nghị đồng chí Chánh Thanh tra có sự phân công phân nhiệm giúp đỡ để bà Hiền cùng tập thể Thanh tra Bộ hoàn thành nhiệm vụ chung.
 
Đánh giá về công tác thanh tra thời gian qua, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho rằng Thanh tra Bộ đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ đã giao, giải quyết tốt công tác khiếu nại, tố cáo cũng như đã có sự phối hợp tốt với thanh tra chuyên ngành và Thanh tra Chính phủ. Nhân dịp này, thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cũng đề nghị tập thể cán bộ công chức Thanh tra Bộ phải thường xuyên trau dồi nâng cao trình đồ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng được đòi hỏi của thực tế để công tác thanh tra thực sự có hiệu lực, hiệu quả.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền bày tỏ sự cảm ơn đối với Lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, lãnh đạo Thanh tra Bộ đã tin tưởng, giới thiệu và bổ nhiệm bà Hiền vào vị trí Phó Chánh Thanh tra Bộ. Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong tiếp tục nhận được quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Thanh tra Bộ cũng như sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp trong công việc của tập thể cán bộ, công chức trong Thanh tra Bộ.
 
Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Bộ, đồng chí Lê Thanh Hà, Chánh Thanh tra Bộ  cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đến công tác cán bộ của Thanh tra Bộ nói riêng cũng như các hoạt động của Thanh tra Bộ nói chung. Chánh Thanh tra Bộ Lê Thanh Hà  hứa với tập thể Ban Cán sự và Lãnh đạo Bộ, cán bộ công chức Thanh tra Bộ sẽ đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ giao cũng như thực hiện tốt các ý kiến mà Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã chỉ đạo.
AC
 

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img