Công ty Quản lý bay miền Bắc khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới

Thứ hai, 20/03/2017 07:53 GMT+7

Công ty Quản lý bay miền Bắc vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vì sự tiến bộ phụ nữ. Đồng chí Lâm Phúc Anh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Tiểu ban VSTBPN Công ty Quản lý bay miền Bắc đã đến dự buổi Lễ.

Tại đây, đồng chí Lê Thị Anh Nội, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Lao động đã công bố Quyết định số 744/QĐ-QLB ngày 07/3/2017 của Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vì sự tiến bộ và bình đẳng giới. Theo Quyết định này, Công ty có 05 đồng chí cán bộ, nữ nhân viên tiêu biểu được trao tặng Giấy khen của Tổng Giám đốc.

Đ/c Lâm Phúc Anh Hà - Giám đốc Công ty trao Quyết định và tặng hoa 05 đồng chí cán bộ, nữ nhân viên tiêu biểu

Đ/c Lâm Phúc Anh Hà, Giám đốc Công ty trao Quyết định và
tặng hoa 05 đồng chí cán bộ, nữ nhân viên tiêu biểu

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Lâm Phúc Anh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trao Giấy khen của Tổng Giám đốc, tặng hoa tới 05 đồng chí cán bộ, nữ nhân viên tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Phúc Anh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã chúc mừng các đồng chí cán bộ, nữ nhân viên tiêu biểu; đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tốt những sở trường và năng lực công tác của bản thân đoàn kết cùng với tập thể cán bộ, nhân viên Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.
 

Nguồn: VATM

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img