Hàng không tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin mạng (23/03/2023)

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan về tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin mạng.

Ngăn chặn những lo ngại về an ninh mạng trong hiện đại hóa hạ tầng dịch vụ công cộng (21/03/2023)

42% người tiêu dùng lo lắng về việc ngành dịch vụ công cộng có quyền truy cập vào dữ liệu sử dụng nước và năng lượng để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

Tác động của ChatGPT trong lĩnh vực an toàn thông tin (17/03/2023)

ChatGPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới hiện nay. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì.

Ban hành Kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực an ninh mạng của Bộ Giao thông vận tải đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (07/03/2023)

Bộ GTVT vừa ban hành Quyết định số 126/QĐ-BGTVT "Ban hành Kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực an ninh mạng của Bộ Giao thông vận tải đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030".

Nhóm tấn công APT Earth Kitsune triển khai backdoor WhiskerSpy trong các cuộc tấn công mới (06/03/2023)

Nhóm tấn công có tên là Earth Kitsune đã được phát hiện đang triển khai backdoor WhiskerSpy trong các cuộc tấn công Social engineering.

Cảnh báo 3 lỗ hổng mới ảnh hưởng đến các thiết bị iPhone, iPad và Mac (02/03/2023)

Vừa qua, Apple đã đưa ra cảnh báo về 3 lỗ hổng bảo mật mới ảnh hưởng đến iOS, iPadOS và macOS.

Cảnh báo loạt lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Microsoft (23/02/2023)

Mới đây, Cục An toàn thông tin vừa phát đi cảnh báo về lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố trong tháng 2/2023.

Hà Nội: Hiệu quả từ việc thí điểm lắp đặt biển báo thông minh để giảm ùn tắc (13/02/2023)

Theo Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Sở Giao thông vận tải Hà Nội), đến nay, các biển báo điện tử thông minh lắp đặt tại cầu vượt, đường Vành đai của Thành phố đang dần phát huy tác dụng, số vi phạm đã giảm nhiều; thông qua bảng điện tử này, người dân dễ dàng lựa chọn hành trình khác thuận lợi hơn khi nhận được cảnh báo.

Bảo mật dữ liệu cá nhân: 5 phương pháp khuyến nghị người dùng nên tuân thủ (01/02/2023)

Khi khối lượng và sự đa dạng của dữ liệu có thể được thu thập, lưu trữ và phân tích đã tăng vọt trong thập kỷ rưỡi qua, chúng ta có thể nhận thấy những vấn đề về bảo mật ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là việc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Cảnh báo 13 lỗ hổng mới có thể bị hacker lợi dụng tấn công hệ thống tại Việt Nam (16/01/2023)

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về 13 lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft. Để tránh bị khai thác, tấn công mạng, các đơn vị cần rà soát và cập nhật ngay bản vá.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :