Bình Thuận: An toàn giao thông nội tỉnh, những vấn đề cần quan tâm (07/11/2019)

Theo số liệu thống kê của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận, trong 10 tháng đầu năm 2019, toàn tỉnh xảy ra 358 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm chết 196 người, bị thương 271 người.

Long An: Kiên quyết xử lý bến đò ngang không an toàn (01/10/2019)

Mặc dù đã áp dụng các quy định an toàn giao thông (ATGT) đường thủy tại các bến phà, đò ngang nhưng phần lớn chưa được các chủ phương tiện, hành khách chấp hành nghiêm túc. Đây là điều đáng lo ngại khi đang vào mùa mưa, lũ

Tình trạng học sinh vi phạm Luật Giao thông - Trách nhiệm lớn từ gia đình (23/09/2019)

Hiện nay, học sinh sử dụng xe gắn máy đi học rất nhiều, tình trạng học sinh vi phạm pháp luật về an toàn giao thông diễn ra phổ biến như: Chưa đủ tuổi điều kiển xe phân khối lớn, không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, vượt đèn đỏ, phóng nhanh, vượt ẩu, dàn hàng ngang,…

Gia tăng tình trạng học sinh điều khiển mô tô, xe gắn máy trái quy định (11/09/2019)

Ngay khi Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường - tháng 9/2019 vừa khởi động, vấn đề đảm bảo ATGT cho lứa tuổi học đường đã xuất hiện nhiều mối lo. Trong đó, nổi cộm là tình trạng gia tăng lượng học sinh điều khiển mô tô, xe gắn máy đến trường khi chưa đủ điều kiện pháp luật quy định.

Bảo đảm an toàn giao thông mùa mưa, bão (05/08/2019)

Trong mùa mưa, bão, việc đi lại của người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa không khỏi bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc bảo đảm an toàn giao thông mùa mưa, bão là cần thiết.

Nỗi lo tai nạn giao thông ở các xã vùng cao (03/06/2019)

Tình trạng trẻ vị thành niên ở các xã vùng cao vi phạm Luật Giao thông diễn ra phổ biến, gây nguy hiểm cho chính họ và cho những người tham gia giao thông.

Ia Pa (Gia Lai): Tuyên truyền pháp luật TTATGT "Vì sự an toàn của học sinh" (07/05/2019)

Ngày 6/5, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) “Vì sự an toàn của trẻ em học sinh” cho hơn 370 em học sinh tiểu học của trường.

Giao thông và sinh mạng con người! (04/05/2019)

Một người bị tai nạn giao thông tử vong hay tàn phế thường kéo theo sự tan nát của một gia đình, làm hỏng cuộc đời của những đứa con thơ dại, vì đa số họ đang ở tuổi lao động, là trụ cột gia đình.

Phơi lúa trên đường: Nguy cơ gây tai nạn giao thông (19/04/2019)

Việc người dân tận dụng đường giao thông làm nơi tập kết phơi lúa, sau thu hoạch tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Dựng rạp ma chay, hiếu hỉ dưới lòng, lề đường: Tai nạn rình rập (16/04/2019)

Vụ ô tô Lexus BKS 49X - 6666 tông thẳng đoàn phu công khiến 4 người tử vong và 6 người bị thương xảy ra tại một đám tang ở đường Nguyễn Công Trứ, phường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vào ngày 11/4 cho thấy mối họa tai nạn từ việc dựng rạp tổ chức ma chay, hiếu hỉ dưới lòng đường là rất lớn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :