Cao Bằng: Nhức nhối vấn đề giao thông tĩnh của thành phố (26/05/2017)

Những năm gần đây, đời sống của người dân trên địa bàn TP. Cao Bằng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các phương tiện ô tô cá nhân và dịch vụ công cộng có xu hướng ngày càng gia tăng, trong khi hạ tầng giao thông đô thị chưa kịp phát triển tương xứng cũng như quỹ đất của Thành phố còn hạn hẹp, thiếu các điểm đỗ xe. Do vậy đã dẫn tới tình trạng các loại phương tiện ô tô, xe máy đỗ lấn chiếm vỉa hè, lòng đường diễn ra phổ biến, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và gây mất trật tự an toàn giao thông (TTATGT).

Hà Tĩnh: Tái diễn tình trạng xe quá tải (25/05/2017)

Sau một thời gian im ắng, hiện nay, tình trạng xe quá tải hoạt động trở lại một cách khá rầm rộ, nhất là các loại xe 2 chân (từ 8-13 tấn) chuyên chở vật liệu xây dựng như: đất đá, cát, sỏi...

Huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) lập lại trật tự hành lang ATGT (25/05/2017)

Triển khai kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông (ATGT), huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã thành lập 3 tổ công tác, phân công cụ thể từng thành viên, trực tiếp đi kiểm tra nắm bắt tình hình, hướng dẫn, đôn đốc các xã, thị trấn triển khai thực hiện giải tỏa hành lang ATGT.

Bắc Kạn: Thực trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên QL3 tại Vân Tùng (24/05/2017)

Tình trang lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 3, đoạn qua trung tâm xã Vân Tùng( huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn) đã diễn ra từ nhiểu năm nay, song chưa được giải quyết triệt để, gây khó khăn cho người, phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn.

Nam Định: Hành lang an toàn giao thông biến thành nơi tập kết gỗ (23/05/2017)

Hai bên đường QL38B đoạn chạy qua địa bàn xã Yên Tiến, Yên Ninh và Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) diễn ra tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông (ATGT) để làm nơi tập kết gỗ, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Thanh Hóa kiểm tra, xử lý hơn 40.000 trường hợp vi phạm trật tự ATGT (23/05/2017)

Ngày 21/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Từ đầu năm đến nay đã kiểm tra, xử lý hơn 40.000 trường hợp vi phạm trật tự ATGT.

Thanh Hóa: Công an huyện Quan Hóa tăng cường đảm bảo ATGT (23/05/2017)

Thời gian qua, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và ban an toàn giao thông huyện chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến đông đảo các tầng lớp nhân dân và học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Bảo đảm trật tự ATGT phục vụ kỳ thi THPT quốc gia (23/05/2017)

Nhằm bảo đảm trật tự ATGT, phòng tránh tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, học sinh trước, trong và sau kỳ thi THPT quốc gia và thi vào lớp 10 năm học 2017 – 2018; thực hiện chỉ đạo của Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa đã và đang tăng cường lực lượng, phương tiện thực hiện tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.

Tuyên Quang: Tài xế cần nâng cao ý thức khi điều khiển phương tiện (22/05/2017)

Một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây ra tai nạn giao thông là ý thức chấp hành pháp luật của người lái xe. Do đó, việc nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, ý thức chấp hành luật pháp về giao thông cho mỗi tài xế là rất cần thiết.

Tây Ninh: Tai nạn giao thông được kéo giảm cả 3 tiêu chí (22/05/2017)

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh, trong tháng 5 năm 2017 (tính từ 16/4 đến 15/5/2017), toàn tỉnh xảy ra 12 vụ TNGT, làm chết 4 người, bị thương 11 người. So với cùng kỳ năm 2016 giảm 4 vụ, giảm 2 người chết, giảm 2 người bị thương.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :