Hải Dương: Tọa đàm "Ngăn chặn thảm họa giao thông - hãy hành động ngay" (21/11/2017)

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hải Dương tổ chức tọa đàm "Ngăn chặn thảm họa giao thông - hãy hành động ngay" với sự tham gia của đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh).

Hải Dương: Các hoạt động tưởng nhớ người đi - vì người ở lại (21/11/2017)

Các hoạt động tưởng niệm được tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân trong việc chấp hành pháp luật giao thông, phòng tránh TNGT...

Hưng Yên: Nỗi đau dai dẳng của tai nạn giao thông (21/11/2017)

Hậu quả của những vụ tai nạn giao thông (TNGT) thật ám ảnh, lấy đi hạnh phúc của bao mái nhà đang ấm êm, làm dang dở những ước mơ, khát vọng của nhiều mảnh đời và để lại cho họ nỗi buồn đau khôn nguôi… Những nỗi đau do TNGT là bất hạnh cho mỗi cá nhân, gia đình và trở thành gánh nặng của xã hội.

Cao Bằng: Công an huyện Mèo Vạc tích cực đảm bảo trật tư, an toàn giao thông (21/11/2017)

Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Mèo Vạc, Cao Bằng trong thời gian qua, Ban ATGT huyện Mèo Vạc đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, vì vậy, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện luôn được đảm bảo an toàn.

Lào Cai: Kiên quyết xử lý xe vận chuyển quặng quá tải gây mất trật tự an toàn giao thông (21/11/2017)

UBND Lào Cai vừa tổ chức cuộc họp đánh giá lại việc tuân thủ phương án vận chuyển quặng của một số đơn vị đã được UBND tỉnh chấp thuận phương án vận chuyển. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Nguyễn Thanh Dương chủ trì cuộc họp.

Nam Định: Để không còn nỗi đau vì tai nạn giao thông (20/11/2017)

Tai nạn giao thông (TNGT) đã và đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội, gây ra nỗi đau lớn cho hàng chục nghìn gia đình mỗi năm. Hậu quả của nhiều vụ TNGT có thể là thương tật suốt đời, thậm chí là chính mạng sống của người tham gia giao thông, để lại những nỗi đau không gì bù đắp nổi cho người thân...

Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề cao trách nhiệm của chủ doanh nghiệp vận tải trong bảo đảm ATGT (20/11/2017)

Nhằm nâng cao trách nhiệm của chủ doanh nghiệp (DN) vận tải trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, cuối tuần qua, Ban ATGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Sở GTVT và Hiệp hội Vận tải tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực vận tải cho hơn 200 chủ DN trên địa bàn

Tuyên Quang: Xây dựng văn hóa giao thông học đường (20/11/2017)

Mặc dù quy định về mô tô, xe máy điện khi tham gia giao thông, người ngồi trên xe phải đội mũ bảo hiểm, chấp hành đèn tín hiệu chỉ dẫn giao thông… nhưng nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang vẫn vi phạm.

Lâm Đồng: Tăng cường kiểm tra, xử phạt vi phạm giao thông trước thềm Festival hoa Đà Lạt (17/11/2017)

Trong ngày 16/11, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt phối hợp với lực lượng Công an Phường 6 đã tiến hành kiểm tra, xử phạt nhiều trường hợp ô tô đậu đỗ sai quy định, các phương tiện lấn chiếm lòng lề đường gây mất an toàn giao thông trên địa bàn.

Yên Bái: Xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông trong tháng 10 (16/11/2017)

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái, trong tháng 10 trên địa bàn tỉnh xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông làm 6 người chết và 22 người bị thương. So với tháng trước, tăng 6 vụ, tăng 4 người chết và giảm 5 ngườibị thương.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :