TX.Dĩ An (Bình Dương): Triển khai giải pháp bảo đảm ATGT đường sắt (18/09/2019)

TX.Dĩ An là địa phương có tuyến đường sắt Bắc - Nam trải dài qua địa phận các phường An Bình, Tân Đông Hiệp, Dĩ An... Trong đó, nhiều điểm tiếp giáp với khu vực đông dân cư, tiềm ẩn những rủi ro về tai nạn giao thông (TNGT). Để bảo đảm an toàn cho các hộ dân sinh sống hai bên đường ray xe lửa, ngành chức năng thị xã đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kiềm chế TNGT trên tuyến đường sắt đi qua địa bàn.

Đắk Nông: Người dân chấp hành pháp luật giao thông, góp phần bảo đảm TTATGT thật sự bền vững (18/09/2019)

Trong 9 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 36 người chết, 13 người bị thương, so với cùng kỳ năm 2018, giảm 6 vụ, 8 người chết, 5 người bị thương.

Ninh Bình: Xử lý nghiêm tình trạng không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy (18/09/2019)

Mũ bảo hiểm là biện pháp bảo vệ có hiệu quả, hạn chế thương tích vùng đầu cho người điều khiển xe máy, xe điện khi tai nạn xảy ra. Pháp luật quy định kể từ ngày 15/12/2007, người đi mô tô, xe điện trên tất cả tuyến đường đều bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm đúng cách. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông vẫn còn diễn ra ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Hải Dương: Xử lý 15 ô tô đưa đón học sinh vi phạm quy định về giao thông (18/09/2019)

Lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý 15 ô tô đưa đón học sinh vi phạm các quy định về giao thông tại TP Hải Dương, Chí Linh, huyện Nam Sách và Kinh Môn, xử phạt 79 triệu đồng.

An toàn giao thông cho học sinh: Nhân rộng các mô hình phối hợp (17/09/2019)

An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là vấn đề được các ngành, địa phương và cộng đồng đặc biệt quan tâm. Làm sao để học sinh đến trường, về nhà luôn được an toàn là mục đích hướng đến của nhiều hoạt động, chương trình về ATGT đã và đang được các cấp, ngành triển khai.

Quảng Nam: Hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông (17/09/2019)

Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và người dân về chấp hành pháp luật giao thông, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 tại huyện Tiên Phước. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hải Phòng: Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa (17/09/2019)

Địa bàn Hải Phòng có 33 tuyến sông với tổng chiều dài 488,98 km được khai thác vận tải đường thủy nội địa. Với mật độ sông dày đặc, chiều dài lớn và có nhiều phương tiện thủy tham gia giao thông, đặt ra cho thành phố những thách thức về tai nạn giao thông đường thủy nội địa. Để kiềm chế, công tác quản lý phương tiện, bến bãi và xử lý nghiêm vi phạm là nhiệm vụ hàng đầu…

Ninh Bình: Khai mạc triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tuyên truyền năm An toàn giao thông 2019 (16/09/2019)

Vừa qua, tại Thư viện tỉnh, sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tuyên truyền năm An toàn giao thông 2019.

Bắc Ninh: Tăng cường bảo đảm trật tự ATGT trên các tuyến Quốc lộ (13/09/2019)

Toàn tỉnh có hơn 100km Quốc lộ chạy qua, nối với các tỉnh, thành phố trong vùng trọng điểm kinh tế khu vực phía Bắc. Hàng ngày trên các tuyến Quốc lộ này luôn có hàng vạn lượt người và phương tiện tấp nập lưu thông, đặc biệt là xe container, xe đầu kéo rơ moóc, xe chở vật liệu xây dựng, xe khách... Việc gia tăng lưu lượng xe là một nguyên nhân tăng nguy cơ mất trật tự ATGT, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng, tài sản của người tham gia giao thông.

Thái Thụy (Thái Bình): 12 người chết do tai nạn giao thông trong 8 tháng năm 2019 (13/09/2019)

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện Thái Thụy, trong 8 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn huyện xảy ra 12 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm chết 12 người, bị thương 5 người; không xảy ra tai nạn giao thông đường thủy.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :