Phú Yên:Tập trung đảm bảo ATGT trên các tuyến quốc lộ (09/07/2020)

Thời gian gần đây, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến quốc lộ diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra. Trước tình hình đó, các ngành chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai nhiều giải pháp, nâng cấp, mở rộng các tuyến quốc lộ đoạn qua địa bàn tỉnh cũng như tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự ATGT.

Những chuyển biến mạnh mẽ trong đảm bảo ATGT ở Yên Bái (09/07/2020)

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến mạnh mẽ. Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh đã giảm sâu ở cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Bắc Ninh: Chuyển biến tích cực trong bảo đảm trật tự ATGT (09/07/2020)

6 tháng đầu năm, TNGT trên địa bàn tỉnh tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí, đặc biệt số người chết giảm 25% so với cùng kỳ năm 2019. Riêng giao thông trên tuyến đường sắt và đường thủy nội địa được bảo đảm an toàn thông suốt, nhiều năm không xảy ra TNGT. Điều này khẳng định, công tác bảo đảm trật tự ATGT thời gian qua luôn được các cấp, ngành, địa phương quan tâm tích cực.

Bắc Kạn: Trật tự ATGT có nhiều chuyển biến (09/07/2020)

6 tháng đầu năm, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có nhiều chuyển biến tích cực. Tai nạn giao thông (TNGT) giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương; ý thức và trách nhiệm của người dân về chấp hành Luật Giao thông được nâng lên.

Bạc Liêu: Duy tu, sửa chữa 94 cây cầu đảm bảo lưu thông cho người dân (08/07/2020)

Từ đầu năm đến nay, Ban ATGT các địa phương trong tỉnh Bạc Liêu đã thực hiện thường xuyên công tác kiểm tra, khắc phục điểm mất ATGT. Theo đó, đã tiến hành duy tu, sửa chữa được hơn 77.000m lộ và 94 cây cầu, lắp đặt và sửa chữa 63 biển báo giao thông các loại.

An Giang tập trung đảm bảo an toàn giao thông (08/07/2020)

Từ đầu năm đến nay, dù Ban An toàn giao thông (ATGT) và các ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh An Giang đã tập trung thực hiện quyết liệt công tác đảm bảo trật tự ATGT. Tuy nhiên, tai nạn giao thông (TNGT) 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh An Giang vẫn tăng về số vụ, số người chết so với cùng kỳ năm 2019. Do đó, để kéo giảm các tiêu chí về TNGT, đòi hỏi các cấp, ngành cần vào cuộc đồng bộ, hiệu quả và quyết liệt hơn nữa…

Bến Tre: Tập trung các giải pháp kéo giảm TNGT từ nay đến cuối năm 2020 (07/07/2020)

Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bến Tre Cao Văn Trọng vừa chủ trì hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm, bàn các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự có các thành viên Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo Ban ATGT các huyện, thành phố.

Quận Dương Kinh (Thành phố Hải Phòng): Tai nạn giao thông giảm sâu cả 3 tiêu chí (06/07/2020)

6 tháng đầu năm 2020, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn quận Dương Kinh giảm sâu cả 3 tiêu chí. Toàn quận chỉ xảy ra 1 vụ TNGT đường bộ, không có người tử vong, không có người bị thương. So với cùng kỳ năm 2019 giảm 2 vụ và 2 người chết. Đây là kết quả từ việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật gắn với tăng cường tuần tra, kiếm soát chặt phương tiện trên các tuyến đường.

Gia Lai: "Đã uống rượu bia, không lái xe" (03/07/2020)

Đó là chủ đề hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020” do Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức tại huyện Kông Chro. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) hiểu và nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông Đường bộ.

Khánh Hòa: Xử lý nghiêm các hành vi lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT (03/07/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :