Cảnh sát giao thông TP Vinh xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn (16/01/2023)

Những ngày cuối năm, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP.Vinh tăng cường tuần tra xuyên đêm nhằm kiểm soát, xử nghiêm vi phạm nồng độ cồn.

Hà Nội: Tăng cường lực lượng, gỡ ùn tắc giao thông dịp Tết (13/01/2023)

Thường lệ, dịp Tết đến Xuân về, tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội lại xảy ra ở nhiều tuyến đường, phố. Để cấp bách tháo gỡ tình trạng ùn tắc, Sở Giao thông vận tải Hà Nội và các cơ quan liên quan thường xuyên rà soát bất cập trong tổ chức giao thông, từ đó nghiên cứu điều chỉnh hợp lý nhằm hạn chế xung đột; tăng cường lực lượng chốt trực tại các vị trí giao cắt gây xung đột giao thông để hướng dẫn, phân luồng…

Công an TP Hà Tĩnh ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết (12/01/2023)

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị dịp tết Nguyên đán 2023, Công an TP Hà Tĩnh đã huy động tối đa lực lượng, tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường chính, các khu chợ, điểm trưng bày, bán hoa, khu vực công cộng...

Tây Ninh: Triển khai kế hoạch phục vụ vận tải dịp Tết Quý Mão 2023 (10/01/2023)

Vừa qua, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh đã ban hành và triển khai Kế hoạch số 38/KH-SGTVT về phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch trong dịp Tết và Lễ hội xuân Quý Mão 2023.

TP. Bắc Kạn: Lắp đèn tín hiệu khắc phục "điểm đen" về ATGT (09/01/2023)

Sở Giao thông vận tải phối hợp với UBND TP. Bắc Kạn và các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đường Dương Mạc Hiếu giao với đường Trường Chinh.

TP. Bến Tre tập trung các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông (08/12/2022)

Năm 2022, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn TP. Bến Tre tăng cả 3 mặt, số vụ, số người chết do TNGT (xảy ra 22 vụ TNGT làm chết 19 người, bị thương 4 người). Nguyên nhân của các vụ TNGT là do ý thức của người tham gia giao thông như: uống rượu, bia say, chạy không đúng phần đường, làn đường, điều khiển phương tiện thiếu chú ý quan sát, tránh vượt không đảm bảo an toàn, chạy quá tốc độ quy định, lạng lách, đánh võng...

Bến Tre: Nhiều nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo ATGT những tháng cuối năm 2022 (23/11/2022)

UBND tỉnh Bến Tre vừa có công văn chỉ đạo Thường trực Ban ATGT tỉnh, Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện những nội dung theo đề nghị của Ủy ban ATGT Quốc gia, nhất là các nội dung tại khoản 12, Mục II của Báo cáo số 398/BC-UBATGTQG ngày 14/11/2022 của Ủy ban ATGT Quốc gia.

TP. Bắc Kạn tăng cường đảm bảo trật tự ATGT (17/11/2022)

Dịp cuối năm, tình hình trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn TP. Bắc Kạn có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (TNGT). Do đó, Ban ATGT thành phố đã chỉ đạo cho các ngành thành viên tăng cường các giải pháp nhằm đảm bảo TTATGT trên địa bàn.

Lào Cai: Cần phối hợp giải quyết hiệu quả tình trạng học sinh đi xe máy trên 50 phân khối tới trường (18/10/2022)

Mặc dù các trường học và ngành giáo dục đã có những giải pháp để hạn chế tình trạng học sinh THCS, THPT đi xe máy trên 50 phân khối tới trường, nhưng thời gian gần đây, việc các em học sinh đi xe máy trên 50 phân khối khi chưa đủ tuổi vẫn đang diễn ra. Điều đó có thể gây ra những hệ lụy.

TP. Lào Cai: Mạnh tay xử lý tình trạng vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông (17/10/2022)

Thời gian qua, Công an thành phố Lào Cai tiếp tục tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các đối tượng sử dụng rượu, bia khi lái xe. Những kết quả đạt được đã góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :