Đà Nẵng: Đề xuất hơn 196 tỷ đồng cải tạo đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn (14/12/2018)

Ngày 13/12, Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa ký tờ trình HĐND thành phố tại kỳ họp thứ 9 xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án cải tạo đường Ngô Quyền và đường Ngũ Hành Sơn ra, vào cảng Tiên Sa.

Tây Ninh: Tăng cường xử lý người điều khiển xe sử dụng điện thoại (11/12/2018)

Hành vi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động chẳng những không đi nhanh hơn mà còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (TNGT) rất cao.

Khánh Hòa: Thêm 8 điểm đặt trạm cân tải trọng trên các tuyến tỉnh lộ (06/12/2018)

Từ tháng 10, trạm cân lưu động của thanh tra giao thông Sở GTVT Khánh Hòa được phép đặt thêm tại 8 vị trí trên các tuyến tỉnh lộ. Điều này đã mang lại sự linh hoạt trong kiểm tra, xử lý các phương tiện quá tải, bảo đảm kết cấu đường bộ.

Hải Dương: Thành lập 4 mô hình phụ nữ can thiệp giảm tác hại của rượu bia (15/11/2018)

Đến ngày 14/11, Hội Phụ nữ tỉnh đã thành lập được 4 mô hình "Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông" ở các xã Văn Giang, Hoàng Hanh, Tân Hương, Nghĩa An (Ninh Giang) thu hút 200 thành viên.

Ninh Thuận: Siết chặt công tác quản lý, kiểm soát phương tiện vận tải góp phần đẩy lùi TNGT (07/11/2018)

Năm 2018, một trong những giải pháp được ngành Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Ninh Thuận thực hiện quyết liệt nhằm đẩy lùi, giảm thiểu tối đa về tai nạn giao thông (TNGT) đó là đẩy mạnh công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát phương tiện vận tải hành khách, tải trọng phương tiện vận tải, nâng cao chất lượng đăng kiểm phương tiện.

Camera giám sát giao thông - Công cụ hữu hiệu để giảm thiểu tan nạn giao thông (01/11/2018)

Với số lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng gia tăng, thách thức đặt ra cho tỉnh Bình Thuận trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí là không hề nhỏ. Để giải quyết thách thức này, địa phương cần có những "công cụ" hỗ trở hiệu quả. Camera giám sát giao thông chính là một trong số những công cụ ấy.

Nha Trang: Tăng cường các biện pháp giảm thiểu TNGT (01/11/2018)

Ông Ngô Khắc Thinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang cho biết: Từ đầu năm đến nay, số vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt và số người chết vì TNGT trên địa bàn TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tăng so với cùng kỳ năm trước.

Huyện Tuy An (Phú Yên): Lắp đặt biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến đường (14/08/2018)

Huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) vừa đầu tư kinh phí lắp đặt lại toàn bộ biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến giao thông do huyện này quản lý và khai thác (ĐH).

Bình Dương: Tuyên truyền pháp luật giao thông cho tài xế taxi góp phần kéo giảm tai nạn giao thông (06/08/2018)

Công an (CA) TX.Thuận An phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) CA tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền cho tài xế của các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn thị xã nhằm giúp các tài xế taxi nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Bình Thuận: Quyết liệt hơn để giảm tai nạn giao thông (06/08/2018)

Những tháng đầu năm 2018, trong lúc cả nước tai nạn giao thông cả 3 tiêu chí đều giảm so cùng kỳ, thì Bình Thuận giảm được 2 tiêu chí là số vụ và số người bị thương, còn tiêu chí quan trọng nhất là số người chết lại tăng cao, với 134 nạn nhân, tăng 8,9% so 7 tháng đầu năm 2017. Như vậy so với chỉ tiêu phấn đấu giảm từ 5 - 10% cả 3 tiêu chí, thì tiêu chí giảm về số người chết do tai nạn giao thông không đạt được, thậm chí còn tăng cao và Bình Thuận vẫn luôn là một trong những tỉnh, thành thuộc tốp đầu về tai nạn giao thông.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :