Huyện Tuy An (Phú Yên): Lắp đặt biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến đường (14/08/2018)

Huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) vừa đầu tư kinh phí lắp đặt lại toàn bộ biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến giao thông do huyện này quản lý và khai thác (ĐH).

Bình Dương: Tuyên truyền pháp luật giao thông cho tài xế taxi góp phần kéo giảm tai nạn giao thông (06/08/2018)

Công an (CA) TX.Thuận An phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) CA tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền cho tài xế của các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn thị xã nhằm giúp các tài xế taxi nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Bình Thuận: Quyết liệt hơn để giảm tai nạn giao thông (06/08/2018)

Những tháng đầu năm 2018, trong lúc cả nước tai nạn giao thông cả 3 tiêu chí đều giảm so cùng kỳ, thì Bình Thuận giảm được 2 tiêu chí là số vụ và số người bị thương, còn tiêu chí quan trọng nhất là số người chết lại tăng cao, với 134 nạn nhân, tăng 8,9% so 7 tháng đầu năm 2017. Như vậy so với chỉ tiêu phấn đấu giảm từ 5 - 10% cả 3 tiêu chí, thì tiêu chí giảm về số người chết do tai nạn giao thông không đạt được, thậm chí còn tăng cao và Bình Thuận vẫn luôn là một trong những tỉnh, thành thuộc tốp đầu về tai nạn giao thông.

Từng bước nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông đường sắt (31/07/2018)

Một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông đường sắt là do hệ thống an toàn của hạ tầng giao thông đường sắt chưa đảm bảo. Để giải quyết vấn đề này, ngành Đường sắt đã triển khai đầu tư nhiều hạng mục, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân.

Kỹ năng di chuyển trên đường an toàn trong mùa mưa (23/07/2018)

Vào mùa mưa, việc di chuyển trên những con đường ngập nước, đón những cơn mưa xối xả có thể khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển phương tiện.

TPHCM: Đảm bảo ATGT tại quận Bình Tân và huyện Bình Chánh (25/06/2018)

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự lòng đường, vỉa hè trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, từ nay đến cuối năm 2018, UBND TPHCM đã yêu cầu UBND 2 địa phương trên kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí (số vụ tai nạn, số người chết, số người bị thương) từ 5% - 10% (so với năm 2017).

Lắp đặt loa cảnh báo, giúp người dân qua đường sắt an toàn (14/06/2018)

Tuyến đường sắt qua địa phận phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, có chiều dài hơn 4 km nhưng có tới 15 đường ngang dân sinh được mở. Nhằm giúp mọi người qua lại an toàn, người dân ở đây đã cùng lắp đặt hệ thống loa cảnh báo mỗi khi có tàu đến.

Bộ GTVT yêu cầu tăng cường các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt trong thời gian tới (14/06/2018)

Bộ GTVT vừa có Văn bản số 6241/BGTVT-ATGT yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan về việc tăng cường các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt (ATGT ĐS) trong thời gian tới.

Hiểm họa tai nạn giao thông từ lỗi vi phạm tốc độ (29/05/2018)

Chạy quá tốc độ quy định dường như đã trở thành thói quen của nhiều người khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nhất là khi đã uống rượu, bia. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Bắc Giang: Tiếp tục kéo giảm tai nạn giao thông, mạnh tay xử lý xe quá khổ, quá tải (17/04/2018)

Sáng 17/4, UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Giang đánh giá công tác bảo đảm trật tự ATGT quý I, bàn nhiệm vụ quý II. Tại đây, đồng chí Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo: Tiếp tục các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT), kiên quyết xử lý xe quá khổ, quá tải và quan tâm giải tỏa hành lang ATGT.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :