3 việc nên tránh khi lái xe trong ngày Tết (12/02/2018)

Để có những ngày nghỉ Tết thực sự trọn vẹn, bạn hãy luôn tỉnh táo trong lái xe để không chỉ đảm bảo an toàn cho những người trên xe mà còn cả những người cùng tham gia giao thông.

Ngăn chặn tai nạn giao thông tăng cao dịp tết (12/02/2018)

Làm thế nào để ngăn chặn, kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trong dịp Tết Mậu Tuất là nỗi trăn trở lớn của những người làm công tác an toàn giao thông (ATGT). Phóng viên (PV) đã có cuộc trao đổi với ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia xung quanh vấn đề này.

Cẩm Lệ (Đà Nẵng): Thông xe kỹ thuật dự án đường gom đường sắt và đường CK55 (06/02/2018)

Ngày 5/2, UBND quận Cẩm Lệ phối hợp với các cơ quan chức năng thông xe kỹ thuật Dự án đường gom dọc đường sắt và đường CK55.

Quảng Trị: Huyện nghèo Hướng Hóa gia tăng đột biến tai nạn giao thông (02/02/2018)

Tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện miền núi Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) tăng đột biến trong năm 2017 chủ yếu do công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm, đặc biệt vi phạm nồng độ cồn, tốc độ chưa được quan tâm đúng mức...

TP Phan Thiết (Bình Thuận): Đảm bảo giao thông cho người dân vui Xuân (02/02/2018)

TP. Phan Thiết đang triển khai nhiều kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bạc Liêu: Khắc phục điểm mất ATGT tại đoạn cong Cái Tràm (05/12/2017)

Đoạn cua Cái Tràm (thuộc ấp Cái Tràm A1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi) trước đây là nơi thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu đã nhiều lần phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra, khảo sát, đưa ra hướng khắc phục nhằm phòng ngừa TNGT xảy ra tại khu vực này. Sau một thời gian khắc phục bằng cách mở rộng mặt đường, lắp đặt đèn chớp vàng, sơn bổ sung gờ giảm tốc, lắp đặt dải phân cách giữa, sơn kẽ vạch phân làn xe nên đã làm giảm đáng kể các vụ TNGT thường xuyên xảy ra tại khu vực này.

Cần đảm bảo ATGT khu vực thi công cầu Kinh Tư, tỉnh Bạc Liêu (15/11/2017)

Cầu Kinh Tư (xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) nằm trên tuyến Giá Rai - Gành Hào. Đây là tuyến đường chính có lượng phương tiện lưu thông với mật độ cao. Mới đây, trong cuộc làm việc với huyện Đông Hải, lãnh đạo tỉnh đã rất quan tâm và chỉ đạo nhanh chóng thi công cũng như đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) tại khu vực này.

Quảng Nam: Cắm biển cảnh báo sạt lở trên nhiều tuyến đường (10/11/2017)

Những ngày vừa qua, tình trạng sạt lở núi ở nhiều tuyến đường đã khiến 15 người chết và mất tích trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Để giảm thiểu tối đa thiệt hại, đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng CSGT đã tổ chức cắm biển cảnh báo, chốt chặn tại nhiều điểm có nguy cơ sạt lở.

Ninh Thuận: Người dân tham gia cảnh giới, thêm giải pháp đảm bảo an toàn giao thông đường sắt (03/11/2017)

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên suốt tuyến đường sắt qua địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đường sắt Thuận Hải đề ra giải pháp phối hợp với người dân địa phương làm cảnh giới tại các điểm đường ngang giao cắt với đường sắt có nguy cơ TNGT cao.

Khánh Hòa: Kiểm soát chặt chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe (23/10/2017)

Những năm gần đây, nhu cầu học lái xe mô tô, ô tô của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tăng cao. Các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe đã cơ bản đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng đào tạo, sát hạch, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Khánh Hòa đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giám sát, quản lý chặt chẽ các cơ sở này.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :