Cần đảm bảo ATGT khu vực thi công cầu Kinh Tư, tỉnh Bạc Liêu (15/11/2017)

Cầu Kinh Tư (xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) nằm trên tuyến Giá Rai - Gành Hào. Đây là tuyến đường chính có lượng phương tiện lưu thông với mật độ cao. Mới đây, trong cuộc làm việc với huyện Đông Hải, lãnh đạo tỉnh đã rất quan tâm và chỉ đạo nhanh chóng thi công cũng như đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) tại khu vực này.

Quảng Nam: Cắm biển cảnh báo sạt lở trên nhiều tuyến đường (10/11/2017)

Những ngày vừa qua, tình trạng sạt lở núi ở nhiều tuyến đường đã khiến 15 người chết và mất tích trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Để giảm thiểu tối đa thiệt hại, đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng CSGT đã tổ chức cắm biển cảnh báo, chốt chặn tại nhiều điểm có nguy cơ sạt lở.

Ninh Thuận: Người dân tham gia cảnh giới, thêm giải pháp đảm bảo an toàn giao thông đường sắt (03/11/2017)

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên suốt tuyến đường sắt qua địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đường sắt Thuận Hải đề ra giải pháp phối hợp với người dân địa phương làm cảnh giới tại các điểm đường ngang giao cắt với đường sắt có nguy cơ TNGT cao.

Khánh Hòa: Kiểm soát chặt chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe (23/10/2017)

Những năm gần đây, nhu cầu học lái xe mô tô, ô tô của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tăng cao. Các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe đã cơ bản đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng đào tạo, sát hạch, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Khánh Hòa đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giám sát, quản lý chặt chẽ các cơ sở này.

Huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương): Kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (18/10/2017)

Từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã triển khai, hướng dẫn, chỉ đạo các cơ quan thành viên, Ban ATGT các xã tập trung thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự (TT), ATGT đạt được nhiều kết quả tích cực. Trên cơ sở đó, tình hình TT ATGT trong các đợt cao điểm lễ, tết, lễ hội xuân... trên địa bàn huyện được bảo đảm, an toàn, thông suốt; tai nạn giao thông (TNGT) 9 tháng qua được kiềm chế và kéo giảm 2 tiêu chí (số vụ và số người bị thương).

Khánh Hòa: Hiệu quả chương trình “Biển stop giờ tan trường” (18/10/2017)

Từ đầu năm học đến nay, nhiều trường học trên địa bàn TP Cam Ranh (Khánh Hòa) triển khai chương trình an toàn giao thông “Biển stop giờ tan trường” nhằm tạo lối đi an toàn cho các em khi sang đường.

Ứng dụng phần mềm tự động tính số lần vi phạm tốc độ của xe ô tô (14/09/2017)

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông; xử lý chính xác đối với đơn vị vận tải có xe ô tô vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông qua hình thức thu hồi phù hiệu những xe vi phạm tốc độ từ 5 lần/1.000 km xe chạy (không tính số lần vi phạm tốc độ từ 5 km/h trở xuống); Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn thành phần mềm tự động tính số lần vi phạm tốc độ/tháng của xe theo tên đơn vị vận tải cho từng tỉnh, thành phố trực thuộc TW để các Sở GTVT làm căn cứ ra quyết định thu hồi phù hiệu theo quy định tại điểm g, điều 22- Thông tư số 10/2015/TT-BGTVT ngày 15/4/2015 của Bộ GTVT quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô.

Nhờ còi tàu “độc, lạ” kéo giảm tai nạn đường sắt (15/08/2017)

Tổng công ty Đường sắt VN thử nghiệm âm thanh còi tàu cánh báo khuếch đại nhằm phòng tai nạn.

TP Nha Trang Đầu tư gần 1 tỷ đồng sửa chữa đường Điện Biên Phủ (14/08/2017)

Ngày 13/8, ông Ngô Khắc Thinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, thành phố đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để sửa chữa đường Điện Biên Phủ. Việc sửa chữa sẽ hoàn thành trước ngày khai giảng năm học mới (5/9), tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đến trường.

Khánh Hòa: Hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông (14/07/2017)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017, diễn ra vào sáng 13/7.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :