Ninh Bình: Ngăn chặn tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm Luật giao thông (27/11/2019)

Hiện nay, tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh nói chung, thành phố Ninh Bình nói riêng vẫn diễn ra khá phổ biến, rõ nhất là những hành vi không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, luồn lách, đánh võng, lái xe không phù hợp với độ tuổi...

Cao Bằng: Nỗ lực xóa “điểm đen”, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông (14/11/2019)

Điểm sáng trong công tác đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) của tỉnh Cao Bằng thời gian qua là việc xóa điểm đen tai nạn giao thông (TNGT) và các điểm tiềm ẩn nguy cơ gây mất ATGT trên các tuyến quốc lộ đi qua địa bàn tỉnh. Có được kết quả trên là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban ATGT tỉnh với các đơn vị chức năng thuộc Bộ GTVT. Qua đó góp phần tích cực trong việc giảm TNGT.

Phú Yên: Triển khai các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông (12/11/2019)

Ngày 8/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Phú Yên sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT 9 tháng qua và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019.

Yên Bái tiếp tục kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông (16/10/2019)

Mặc dù tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đang có những chuyển biến tích cực nhưng tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Yên Bái vẫn diễn biến phức tạp, số người chết còn ở mức cao.

Lâm Đồng: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về ATGT cho gần 120 tài xế taxi tại TP Bảo Lộc (10/10/2019)

Chiều 8/10, tại Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), Đội Cảnh sát Giao thông TP tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho đội ngũ lái xe taxi. Tham gia buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật có gần 120 tài xế và chủ 3 hãng taxi trên địa bàn TP Bảo Lộc là Mai Linh, Lado và Taxi Kim Long.

Chung tay giảm thiểu tai nạn giao thông cho trẻ em (01/10/2019)

Theo Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, 10 năm trở lại đây tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến trẻ em liên tục tăng. Riêng tại Thái Nguyên, 9 tháng qua (từ 15/12/2018 đến 14/9/2019), toàn tỉnh đã xảy ra 12 vụ TNGT liên quan đến trẻ em, làm tử vong 4 em và bị thương 9 em. Bởi thế, phòng tránh TNGT cho trẻ em là vấn đề cấp bách của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Bắc Kạn: Nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông (26/08/2019)

Bằng nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả, đến thời điểm này, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) của tỉnh Bắc Kạn đã đạt được những kết quả nhất định, giảm cả 03 tiêu chí về tai nạn giao thông (TNGT). Qua đó, góp phần vào sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội trong toàn tỉnh.

Phú Thọ: Nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông (19/07/2019)

Mặc dù, công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông (ATGT); đã được các cấp, các ngành và lực lượng chức năng tăng cường thực hiện nghiêm túc, song trong 6 tháng đầu năm, tình hình va chạm giao thông và tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ vẫn có chiều hướng gia tăng.

An toàn giao thông phải bắt đầu từ mỗi gia đình (20/05/2019)

“So với cùng kỳ năm 2018, tai nạn giao thông giảm cả ba mặt: giảm 10 vụ, giảm 11 người chết và giảm 2 người bị thương”. Đây là thông tin được công bố tại Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019 do Ban ATGT tỉnh Phú Yên vừa tổ chức mới đây.

Thông điệp kéo giảm tai nạn giao thông cho trẻ em (17/05/2019)

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, hiện nay cứ 4 phút trôi qua, trên tất cả các cung đường trên toàn thế giới, có một trẻ em qua đời vì tai nạn giao thông (TNGT)… Cần có sự chung tay để kéo giảm tai nạn giao thông cho trẻ em.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :