Phòng tránh tai nạn giữa tàu cá và tàu vận tải (12/02/2019)

Nước ta có bờ biển dài hơn 3.260km, số lượng tàu thuyền bà con đánh bắt hải sản là khá đông, hoạt động đánh bắt trên biển nhộn nhịp, mật độ tàu thuyền trên biển ngày càng gia tăng. Chính vì điều này mà những tàu hành hải ven biển căng thẳng nhất là phải tránh các loại tàu cá, lưới giăng, lưới cào, đăng, đó, giàn câu…

Bà Rịa - Vũng Tàu: Gắn camera giám sát tải trọng tại các mỏ vật liệu (09/01/2019)

Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tai nạn giao thông, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đồng ý chủ trương cho gắn camera giám sát tại các trạm cân kiểm tra tải trọng của mỏ vật liệu, nơi cấp hàng lên phương tiện trên địa bàn tỉnh.

Đà Nẵng: Đề xuất hơn 196 tỷ đồng cải tạo đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn (14/12/2018)

Ngày 13/12, Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa ký tờ trình HĐND thành phố tại kỳ họp thứ 9 xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án cải tạo đường Ngô Quyền và đường Ngũ Hành Sơn ra, vào cảng Tiên Sa.

Tây Ninh: Tăng cường xử lý người điều khiển xe sử dụng điện thoại (11/12/2018)

Hành vi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động chẳng những không đi nhanh hơn mà còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (TNGT) rất cao.

Khánh Hòa: Thêm 8 điểm đặt trạm cân tải trọng trên các tuyến tỉnh lộ (06/12/2018)

Từ tháng 10, trạm cân lưu động của thanh tra giao thông Sở GTVT Khánh Hòa được phép đặt thêm tại 8 vị trí trên các tuyến tỉnh lộ. Điều này đã mang lại sự linh hoạt trong kiểm tra, xử lý các phương tiện quá tải, bảo đảm kết cấu đường bộ.

Hải Dương: Thành lập 4 mô hình phụ nữ can thiệp giảm tác hại của rượu bia (15/11/2018)

Đến ngày 14/11, Hội Phụ nữ tỉnh đã thành lập được 4 mô hình "Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông" ở các xã Văn Giang, Hoàng Hanh, Tân Hương, Nghĩa An (Ninh Giang) thu hút 200 thành viên.

Ninh Thuận: Siết chặt công tác quản lý, kiểm soát phương tiện vận tải góp phần đẩy lùi TNGT (07/11/2018)

Năm 2018, một trong những giải pháp được ngành Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Ninh Thuận thực hiện quyết liệt nhằm đẩy lùi, giảm thiểu tối đa về tai nạn giao thông (TNGT) đó là đẩy mạnh công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát phương tiện vận tải hành khách, tải trọng phương tiện vận tải, nâng cao chất lượng đăng kiểm phương tiện.

Camera giám sát giao thông - Công cụ hữu hiệu để giảm thiểu tan nạn giao thông (01/11/2018)

Với số lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng gia tăng, thách thức đặt ra cho tỉnh Bình Thuận trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí là không hề nhỏ. Để giải quyết thách thức này, địa phương cần có những "công cụ" hỗ trở hiệu quả. Camera giám sát giao thông chính là một trong số những công cụ ấy.

Nha Trang: Tăng cường các biện pháp giảm thiểu TNGT (01/11/2018)

Ông Ngô Khắc Thinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang cho biết: Từ đầu năm đến nay, số vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt và số người chết vì TNGT trên địa bàn TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tăng so với cùng kỳ năm trước.

Huyện Tuy An (Phú Yên): Lắp đặt biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến đường (14/08/2018)

Huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) vừa đầu tư kinh phí lắp đặt lại toàn bộ biển báo, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên các tuyến giao thông do huyện này quản lý và khai thác (ĐH).

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :