Phú Thọ: Triển khai công tác giáo dục ATGT trong trường học năm học 2021-2022 (17/09/2021)

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Kế hoạch số 54/KH-SGD&ĐT triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) năm học 2021-2022 trong toàn ngành.

“Tuổi trẻ Đoàn Tân Trào với văn hóa giao thông” (17/09/2021)

Tối 16/9, Trung đoàn 246, Sư đoàn 346 (Quân khu 1) tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông với chủ đề: “Tuổi trẻ Đoàn Tân Trào với văn hóa giao thông”.

Bắc Ninh: Xây dựng văn hóa giao thông (16/09/2021)

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến tai nạn giao thông (TNGT) nhưng không thể phủ nhận rằng phần lớn các vụ TNGT xảy ra là do sự thiếu ý thức chấp hành Luật Giao thông của người tham gia giao thông. Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông là giải pháp thiết thực nhất góp phần giảm thiểu TNGT, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của mỗi người dân và cộng đồng.

Thái Nguyên: Tuyên truyền ATGT cho học sinh và giáo viên (13/09/2021)

Thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho trẻ tới trường, ngày 10/9, Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về ATGT cho học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Tân Thành 2 (TP Thái Nguyên).

Huyện Phú Bình (Thái Nguyên): Ngăn chặn, xử lý nghiêm các “anh hùng xa lộ” (13/09/2021)

Trước tình trạng tại một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) có nhiều thanh thiếu niên vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), Công an huyện Phú Bình đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nhằm ngăn chặn, hạn chế thấp nhất những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Huyện Định Hóa (Thái Nguyên): Tuyên truyền lưu động về ATGT (13/09/2021)

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2021, các đơn vị của huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) gồm: Công an huyện, Huyện đoàn và Cửa hàng Honda Định Hóa vừa tổ chức buổi diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông trên địa bàn (ảnh).

Kiên Giang: Công bố, trao giải cuộc thi ảnh, clip khoảnh khắc giao thông (06/09/2021)

Ngày 5/9, Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kiên Giang cho biết đã có quyết định công nhận kết quả cuộc thi ảnh, clip tuyên truyền pháp luật, trật tự ATGT tỉnh Kiên Giang quý 2/2021.

Vĩnh Phúc: Phòng tránh tai nạn giao thông cho trẻ em (06/08/2021)

Tai nạn giao thông (TNGT) luôn là mối lo của toàn xã hội, đặc biệt là đối với trẻ em. Khi xảy ra TNGT, trẻ em có nguy cơ tử vong cao hoặc để lại di chứng nặng nề. Vì vậy, để hạn chế thấp nhất TNGT đối với trẻ em, các cấp, ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh tuyên truyền, trang bị kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh và các bậc phụ huynh, qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cả cộng đồng nhằm bảo vệ trẻ em trước nguy cơ TNGT.

Thái Nguyên: Tặng 50 áo phao giúp người dân qua đò an toàn (19/07/2021)

Nhằm đảm bảo an cho người dân khi đi qua đò ngang xóm Rô, xã Thượng Đình (huyện Phú Bình), chiều 16/7, Ban An toàn Giao thông tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Thanh tra Giao thông (Sở GTVT), Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng áo phao và phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Sóc Trăng: Đổi mới về công tác tuyên truyền ATGT (01/07/2021)

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, thời gian qua, phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Sóc Trăng không ngừng đổi mới công tác tuyên truyền của đơn vị, phối hợp với chính quyền địa phương cùng với các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là quan tâm tuyên truyền đến các trường học và các cụm dân cư.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :