Học sinh Hà Nội đoạt giải đặc biệt cuộc thi sáng tác khẩu hiệu an toàn giao thông (18/01/2019)

Sáng 17/1, tại Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp cùng Tập đoàn Báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông Việt Nam” năm 2018. Tham dự buổi lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio.

Hà Tĩnh: Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hơn 400 học sinh vùng biển Hà Tĩnh (14/01/2019)

Sáng 13/1, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh phối hợp Công an xã Thạch Kim, tổ chức diễn đàn tuyên truyền pháp luật giao thông, phòng chống tác hại ma túy, tác hại buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ, vật liệu nổ.

Từ ngày 15/1: Hành vi đe dọa, lăng mạ nhân viên hàng không sẽ bị phạt tiền (10/01/2019)

Nghị định 162 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng có hiệu lực thi hành từ ngày 15/1. Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Văn Thường - Trưởng đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh cho biết:

Hãy lái xe bằng cả trái tim (07/01/2019)

Năm nào cũng vậy, cứ đến giáp Tết là số người chết, bị thương vì tai nạn giao thông (TNGT) luôn trong tình trạng đáng báo động. Ngoài việc gia tăng lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông, thì một phần không nhỏ dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm chính là từ ý thức của con người, là sau những bữa tiệc vui nhậu “không bờ bến” mà vẫn lái xe…

Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh: Nhiều chương trình thiết thực (07/01/2019)

Thời gian qua, công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) học đường luôn được các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh Phú Yên quan tâm, chỉ đạo thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng. Nhờ đó, ý thức chấp hành ATGT trong học sinh đã được nâng lên rõ rệt.

Thái Bình: Hơn 1500 học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội văn hoá giao thông (07/01/2019)

Sáng ngày 6/1, tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức "Ngày hội học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông”.

Mất an toàn giao thông vùng nông thôn (04/01/2019)

Một điều có thể nhận thấy là ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) của một bộ phận người dân chưa cao, đặc biệt là khu vực nông thôn.

Khánh Hòa: Tăng cường giáo dục ATGT cho học sinh (27/12/2018)

Thời gian qua, các trường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều biện pháp, hình thức tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh (HS). Tuy nhiên, con số thương vong vì tai nạn giao thông vẫn là vấn đề đáng lo ngại.

Mô hình "Cổng trường an toàn giao thông": Nâng cao ý thức cho phụ huynh và học sinh (25/12/2018)

Cần có giải pháp nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh trong chấp hành luật giao thông đường bộ. Đó là ý kiến chung được đưa ra tại buổi tọa đàm nâng cao hiệu quả mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” do Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) vừa tổ chức.

Điểm sáng về trường học an toàn giao thông (25/12/2018)

Trường THCS Phước Thắng (phường 11, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nằm trên tuyến đường 30-4, một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.Vũng Tàu, luôn có mật độ giao thông đông, thường xảy ra các vụ tai nạn giao thông. Chính vì vậy, việc bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh (HS) mỗi khi đến lớp, tan trường, luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :