Đà Nẵng: Nâng cao nhận thức văn hóa giao thông cộng đồng (17/02/2017)

Hưởng ứng kế hoạch “Năm An toàn giao thông 2017” của Ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia về xây dựng văn hóa giao thông trong thanh-thiếu niên với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, Ban ATGT thành phố Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn bằng việc nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cộng đồng; đồng thời, phấn đấu kéo giảm tiêu chí về số vụ, số người bị thương và số người chết do tai nạn giao thông so với năm 2016.

Bắc Kạn: Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên (17/02/2017)

Thực hiện chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” của Năm an toàn giao thông 2017, Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Kạn chỉ đạo các ngành, địa phương triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, đặc biệt là thanh, thiếu niên.

Một tháng xử phạt qua camera ở 10 nút giao thông tại Đà Nẵng: Chế tài mạnh, ý thức tăng (16/02/2017)

Sau khi triển khai xử lý vi phạm giao thông qua camera tại tuyến đường Cách mạng Tháng Tám mang lại hiệu quả, Đà Nẵng tiếp tục đưa hệ thống camera giám sát giao thông vào hoạt động tại 10 nút giao thông trọng điểm và tiến hành xử phạt từ ngày 16/1/2017. Đến nay, qua 1 tháng triển khai, hệ thống này phát huy hiệu quả góp phần nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông.

Quảng Ninh: Tuyên truyền, giáo dục văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi (15/02/2017)

Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm các quy định, pháp luật về ATGT trên địa bàn tỉnh có chiều hướng giảm, văn hóa giao thông trong nhân dân cũng ngày càng được nâng cao. Kết quả đó có được là nhờ sự đổi mới tích cực và hiệu quả của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT, xây dựng văn hoá giao thông cho người dân, đặc biệt là đối với thanh, thiếu nhi (TTN).

Mô hình “hai trong một” (15/02/2017)

Xây dựng trung tâm văn hóa cộng đồng kết hợp làm điểm giao thông tĩnh tại phường Phú Hội (TP.Huế) là giải pháp cho bài toán giao thông khu vực này.

Đồng Nai: Huyện Định Quán đẩy mạnh xây dựng văn hóa giao thông trong nhân dân (13/02/2017)

Sáng 13/2, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Định Quán đã tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2017 trên địa bàn huyện.

Cần phạt nguội đối tượng vi phạm luật giao thông trong clip (08/02/2017)

Những năm gần đây, trên trang mạng xã hội Facebook, mạng chia sẻ Youtube xuất hiện nhiều clip vi phạm luật giao thông nghiêm trọng. Không khó để xem những đoạn video vài phút quay lại cảnh bạn trẻ “làm xiếc” trên đường. Chỉ cần gõ từ khóa “đánh võng”, “lái xe bằng chân”, “lạng lách trên đường”... Trên Google Search hay Youtube là ra hàng ngàn clip, ở khắp địa phương trong cả nước.

Bộ CHQS tỉnh Phú Yên: Phát động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông 2017 (07/02/2017)

Ngày 6/2, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Phú Yên đã tổ chức phát động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông 2017, chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu niên (02/02/2017)

Thực hiện Năm An toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

Chung tay kiềm chế tai nạn giao thông (23/01/2017)

Đối với lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố Đà Nẵng, vấn đề an toàn giao thông luôn được các cơ quan, đơn vị chú trọng, xem đây là nhiệm vụ bức thiết. Chính vì thế, Ban Chỉ huy Quân sự quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa có cuộc tọa đàm thiết thực về nâng cao ý thức của LLVT khi tham gia giao thông.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :