An Giang: Văn hóa giao thông, ý thức của mọi người (11/11/2019)

An toàn giao thông (ATGT) luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người tham gia giao thông chưa có ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về ATGT, có những ứng xử, hành động thiếu văn hóa, gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.

Thực hiện nghiêm đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi đi xe máy (08/11/2019)

Thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ liên tục được kéo giảm trên cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, TNGT vẫn đang là nỗi lo với nhiều người dân, nhất là nạn nhân của TNGT lại là trẻ em.

Phú Thọ: Tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên (07/11/2019)

Thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư TƯ Đảng và Nghị quyết 12 của Chính phủ; vừa qua, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh công tác giáo dục ATGT trong trường học cho học sinh, sinh viên giai đoạn 2019-2021.

Trang bị kỹ năng lưu thông an toàn cho học sinh Hội An (04/11/2019)

Hơn 500 học sinh Trường THCS Kim Đồng (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) vừa được Đội Cảnh sát giao thông - trật tự cơ động Công an TP.Hội An và Hệ thống HEAD Tiến Thu - Tiến Đức tập huấn những kiến thức cần thiết và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, giảm thiểu rủi ro về tai nạn giao thông cho lứa tuổi học đường.

Tuyên truyền an toàn giao thông trong lực lượng vũ trang tỉnh Quảng nam (04/11/2019)

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho hơn 200 cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp khối 4 cơ quan bộ chỉ huy và các phân đội trực thuộc.

TP. Thanh Hóa: Hiệu quả mô hình ATGT cổng trường học ở phường Quảng Thành (28/10/2019)

Thực hiện cuộc vận động của Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam về việc CCB tham gia tự quản về ANTT và ATGT; đồng thời góp phần đảm bảo trật tự ANTT và ATGT trước cổng trường học, Hội CCB phường Quảng Thành (TP. Thanh Hóa ) đã xây dựng và triển khai áp dụng hiệu quả mô hình “Điểm trường Hội CCB tự quản về ANTT và ATGT” trước cổng trường học.

Bình Định: Tổ chức hoạt động ngoại khóa về an toàn giao thông cho học sinh (21/10/2019)

Ngày 20/10, tại Trường THCS Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Phòng CSGT, CA tỉnh, Thành đoàn Bình Định, Công ty TNHH Honda Hồng Phước phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa ATGT cho nụ cười ngày mai với sự tham gia của hơn 700 học sinh của trường.

Nâng cao ý thức đội nón bảo hiểm cho học sinh (14/10/2019)

hực hiện Nghị quyết số 32/NQ-CP của Chính phủ và Luật Giao thông đường bộ, sau hơn 10 năm thực hiện quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm (NBH) đối với người điều khiển, người ngồi trên xe môtô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện khi tham gia giao thông đã tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức của người dân.

"Đội mũ bảo hiểm cho con - trọn tình cha mẹ" (14/10/2019)

Thời gian qua, Honda Việt Nam phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh và Sở Giáo dục - Đào tạo Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai chương trình tặng mũ bảo hiểm (MBH) cho học sinh (HS) lớp 1. Đến nay, đã có 24.495 MBH được trao tặng, qua đó, giúp phụ huynh chấp hành tốt hơn quy định đội MBH cho trẻ.

Phú Yên: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông (11/10/2019)

Chiều 10/10, tại Trường THPT Nguyễn Huệ (TP Tuy Hòa), Tỉnh đoàn phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019, thu hút gần 600 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :