Nên sử dụng đèn pha đúng cách (19/01/2023)

Đèn pha (đèn chiếu xa) có cường độ ánh sáng mạnh, chiếu xa hơn, giúp người điều khiển xe có tầm nhìn xa rõ hơn, dễ dàng di chuyển trên đường và tránh các chướng ngại vật. Tuy nhiên, nếu người lái xe sử dụng đèn pha không hợp lý, không đúng luật sẽ ảnh hưởng đến người khác, có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Vĩnh Phúc: Xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh (16/01/2023)

Những năm qua, ngành GDĐT tỉnh luôn chú trọng đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh, nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng để các em tham gia giao thông an toàn cho bản thân và cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh.

Đồng Tháp: Nhiều mô hình mới trong công tác tuyên truyền thực hiện ATGT (10/01/2023)

Năm 2022, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Tháp, Ban ATGT các huyện, thành phố cùng các thành viên đã phối hợp thực hiện nhiều mô hình mới trong công tác tuyên truyền thực hiện ATGT tại các huyện, thành phố. Các mô hình được tổ chức hoạt động thường xuyên gắn với nội dung truyền thông về ATGT, qua đó góp phần tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông.

Hà Nội trao giải cuộc thi tuyên truyền văn hoá giao thông qua ảnh (16/12/2022)

Ngày 15/12, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Hà Nội tổ chức cuộc thi tuyên truyền xây dựng văn hoá giao thông qua ảnh.

Khánh Hòa: Tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho học sinh (16/12/2022)

Giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là một nội dung bắt buộc trong nhà trường phổ thông, được tích hợp, lồng ghép vào một số môn học và hoạt động giáo dục, ngoại khóa. Thời gian qua, các trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có những đổi mới trong phương pháp giáo dục ATGT.

Phụ nữ tham gia đảm bảo an toàn giao thông vì hạnh phúc của mỗi gia đình (13/12/2022)

Tai nạn giao thông (TNGT) gây tổn thất nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản cho người tham gia giao thông, ảnh hưởng đến hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội.

Cảng HKQT Đà Nẵng: Tuyên truyền Văn hoá an toàn hàng không năm 2022 (12/12/2022)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh an toàn hàng không, góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn hàng không giai đoạn 2021-2030, Cảng HKQT Đà Nẵng đã phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú, thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình tuyên truyền Văn hoá an toàn hàng không cho gần 2.000 em học sinh.

Bình Định: Nâng cao ý thức ATGT cho mọi người (12/12/2022)

Theo Công an (CA) tỉnh Bình Định, từ đầu năm 2022 đến nay, Công an Tỉnh đã tổ chức 4 hội nghị tuyên truyền pháp luật; làm việc với 254 doanh nghiệp, hơn 1.600 lái xe, 716 cá nhân kinh doanh vận tải và 83 chủ bến bãi, 4 xưởng cơ khí, sửa chữa ô tô.

Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn hóa An toàn hàng không năm 2022 (08/12/2022)

Cảng HKQT Cam Ranh vừa tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không năm 2022 với chủ đề: “Chuyển đổi số gắn với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn hàng không trong giai đoạn hiện nay”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND phường Cam Nghĩa, lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước hoạt động tại Cảng, lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh, các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực hàng không tại Cảng cùng hơn 260 cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Khánh Hòa: Hội thi tuyên truyền măng non thiếu nhi bảo vệ đường sắt năm 2022 (07/12/2022)

Mới đây, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thi tuyên truyền măng non thiếu nhi bảo vệ đường sắt năm 2022.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :