Nguy hiểm với hành vi vừa sử dụng điện thoại, vừa lái xe (17/09/2018)

Tình trạng người tham gia giao thông vừa điều khiển ô tô, xe máy, vừa sử dụng điện thoại di động xảy ra khá phổ biến. Các hành vi dùng điện thoại di động nhắn tin, nhận cuộc gọi, chụp ảnh khi đang lưu thông trên đường là thói quen hết sức nguy hiểm, được các cơ quan chức năng xác định là một trong những nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn giao thông.

Khánh Hòa: 700 thanh niên tham gia Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” (17/09/2018)

Ngày 15/9, tại TP. Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 với sự tham gia của 700 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Huyện Gò Công Đông (Tiền Giang): Tập huấn các kỹ năng sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông (17/09/2018)

Huyện Đoàn Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện vừa tổ chức tập huấn cho hơn 30 cán bộ Đoàn, Chi đoàn và các đội hình thanh niên tình nguyện về tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các kỹ năng sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

TX. Điện Bàn (Quảng Nam): Tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh (14/09/2018)

Ngày 13/9, tại trường THPT Nguyễn Khuyến, Ban Thường vụ Thị đoàn Điện Bàn phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tuyên truyền an toàn giao thông trong đoàn viên, học sinh.

Vĩnh Phúc: Phát động chiến dịch "ATGT cùng Honda Việt Nam" năm 2018 (13/09/2018)

Sáng 12/9/2018, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, Công an tỉnh và Công ty Honda Việt Nam tổ chức lễ phát động chiến dịch "An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam" năm 2018.

Tháng cao điểm ATGT năm 2018: Đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường (12/09/2018)

Thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) năm 2018, Ban ATGT các địa phương của tỉnh Bạc Liêu đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó tập trung chủ yếu vào hoạt động đảm bảo ATGT cho học sinh đến trường năm học 2018 - 2019.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học (10/09/2018)

Ngày 10/9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CA tỉnh Bình Định, Thành đoàn, Công ty TNHH Honda Hồng Phước và Trường tiểu học Lý Thường Kiệt (TP Quy Nhơn) đã phối hợp tổ chức chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ.

Thái Bình: Giáo dục học sinh thói quen đội mũ bảo hiểm (10/09/2018)

Để nâng cao ý thức từ nhỏ và bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh, các trường học trên địa bàn thành phố Thái Bình đã quan tâm giáo dục học sinh thói quen đội mũ bảo hiểm (MBH), góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ.

"Bỏ quên" mũ bảo hiểm - cha mẹ thành "gương xấu" cho con mình (07/09/2018)

Không khó để bắt gặp những hình ảnh học sinh không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe đạp điện, xe gắn máy trên các tuyến đường thành phố Hà Nội, đặc biệt là tại các cổng trường THCS, THPT trong thời điểm bước vào năm học mới. Và không chỉ có học sinh, ngay cả phụ huynh cũng trở thành “gương xấu” cho con mình khi phớt lờ việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Khánh Hòa: Tuyên truyền an toàn giao thông trong thanh thiếu niên (06/09/2018)

Thời gian qua, các cơ sở đoàn trên toàn tỉnh Khánh Hòa đã đẩy mạnh tập huấn kỹ năng, trang bị kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) cho đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN). Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, giảm thiểu tình trạng vi phạm giao thông trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :