Tổng kiểm tra hoạt động đường thuỷ nội địa tỉnh Tây Ninh (22/06/2022)

Cảng vụ đường thuỷ tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền tổ chức đoàn liên ngành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động đường thuỷ nội địa trên địa bàn tỉnh.

Loại bỏ hành vi thiếu ý thức khi tham gia giao thông (22/06/2022)

Đi vào đường cấm, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, không đội mũ bảo hiểm, nghe điện thoại khi đang điều khiển xe, chở quá số người quy định… là những vi phạm dễ thấy đối với người tham gia giao thông đường bộ. Tình trạng này đang diễn ra hàng ngày gây ảnh hưởng xấu đến trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu: Tuyên truyền an toàn giao thông cho các tài công, chủ đò (22/06/2022)

Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an tỉnh Bạc Liêu) vừa phối hợp với Chi cục Đăng kiểm Bạc Liêu, Ban An toàn giao thông huyện Vĩnh Lợi tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho tài công, chủ đò dọc đưa rước khách du dịch vào chùa Hưng Thiện.

Thị xã An Nhơn (Bình Định): Tuyên truyền ATGT cho người dân (16/06/2022)

Công an thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) và Công ty Honda Viễn Thuận Phát vừa phối hợp tổ chức chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân và đoàn viên, thanh niên phường Nhơn Hòa.

Xây dựng văn hóa giao thông từ những hành động nhỏ (14/06/2022)

Nói đến văn hóa giao thông là nói đến ý thức chấp hành pháp luật, cách ứng xử, hành động đẹp, việc làm hay của người dân khi tham gia giao thông. Văn hóa giao thông vừa là động lực vừa là mục tiêu tạo nên một hệ thống giao thông hiện đại, văn minh, hiệu quả, một môi trường giao thông an toàn, thân thiện.

Nghệ An tổ chức chương trình Sinh viên với Văn hóa giao thông (07/06/2022)

Sáng 7/6, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Ban ATGT tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty CP TTTM LOTTE Việt Nam và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Chương trình “Sinh viên với Văn hóa giao thông” năm 2022.

Những hậu quả khôn lường do lái xe sau khi uống rượu, bia (07/06/2022)

Vụ tai nạn thảm khốc tại Bắc Giang đêm 2/6 vừa qua làm chết 3 người trong cùng một gia đình đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng uống rượu khi tham gia giao thông.

Gắn bảng pano tuyên truyền giao thông trong các Khu công nghiệp tỉnh Bình Thuận (03/06/2022)

Nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức của công nhân lao động trong các Khu công nghiệp để đảm bảo an toàn cho họ khi tham gia giao thông, ngày 02/6, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận đã tổ chức gắn bảng tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại các Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2, Phan Thiết 1 và Phan Thiết 2.

Giúp công nhân tham gia giao thông an toàn (03/06/2022)

Khu công nghiệp Yên Bình (TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) hiện thu hút trên 60.000 công nhân từ các tỉnh, thành phố đến sinh sống và làm việc. Vì thế, hằng ngày mật độ phương tiện tham gia giao thông rất lớn, đặc biệt là vào các giờ cao điểm. Để góp phần hạn chế nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT), thời gian qua, Đồn Công an Yên Bình (Công an TP. Phổ Yên) đã tích cực phối hợp với doanh nghiệp triển khai nhiều giải pháp.

Bình Thuận: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hội viên nông dân (30/05/2022)

Đội Tuyên truyền thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 200 cán bộ, hội viên Hội nông dân các xã: Bình Thạnh (huyện Tuy Phong), Sông Lũy (huyện Bắc Bình), Tân Thành (huyện Hàm Thuận Nam) và phường Tân An (thị xã La Gi).

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :