Tuyên truyền lưu động ATGT bằng xe gắn máy: Cách làm hiệu quả tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu (22/03/2017)

Thời gian gần đây, người dân ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu dường như đã quen với tiếng loa phát ra từ chiếc xe gắn máy của lực lượng công an xã, cảnh sát giao thông trên các con đường liên ấp, liên xã. Đó là tiếng loa tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm hay các quy định để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT).

Nghệ An: Hành lang ATGT bị lấn chiếm ở TP Vinh (13/03/2017)

Bên cạnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán thì hoạt động rửa xe trên hè phố cũng đang là vấn đề gây bức xúc cho người dân và làm nhếch nhác mỹ quan đô thị Vinh.

Thanh Hóa: Xử phạt nghiêm hành vi vừa điều khiển phương tiện giao thông vừa sử dụng điện thoại di động (10/03/2017)

Gần đây, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh tài xế xe khách tuyến Hà Nội - Thanh Hóa vừa lái xe với tốc độ cao, vừa sử dụng điện thoại để vào “facebook”.

Người đi bộ băng qua dải phân cách dễ bị tai nạn giao thông (08/03/2017)

Việc nâng cấp, mở rộng tuyến Quốc lộ (QL) 1 đã tạo thuận lợi cho người và phương tiện tham gia giao thông. Tuy nhiên, nghịch lý ở chỗ sau khi tuyến QL1 hoàn thành, nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến người đi bộ lại cao.

Nam thanh niên tự vá "hố đen" trên quốc lộ (07/03/2017)

Thấy hố sâu lọt tới nửa bánh xe đe dọa tính mạng người dân nhưng lâu ngày không được khắc phục, nam thanh niên đã rủ thêm một số người dân tự vá "hố đen" này.

Hải Dương: Tuyên truyền văn hóa giao thông tới học sinh (07/03/2017)

Thực hiện Năm An toàn giao thông (ATGT) 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, Ban ATGT tỉnh yêu cầu ngành Giáo dục và đào tạo chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến nội dung tiêu chí văn hóa giao thông tới tất cả học sinh.

Nghệ An: Vi phạm hành lang ATGT dọc QL1A (06/03/2017)

Đi dọc Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu có khoảng hơn 10 xưởng chế biến gỗ quy mô lớn thì có đến 9 xưởng vi phạm an toàn giao thông đường bộ.

Bạc Liêu: Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên (01/03/2017)

“Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” là chủ đề của năm An toàn giao thông (ATGT) 2017 với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Cùng với nhiều nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm, giải pháp nào để xây dựng cho được ý thức, thái độ ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông trong thanh, thiếu niên (TTN) là vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

Bất chấp nguy hiểm, tài xế xe tải chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (28/02/2017)

Thông tin từ Phòng Cục CSGT, đơn vị đã xác định được tài xế điều khiển xe tải ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và ra quyết định xử phạt hành chính 7 triệu đồng, tước GPLX trong hai tháng.

Va chạm chết người đi xe máy, xe tải bỏ trốn trong đêm (28/02/2017)

Vào lúc 21h15 tối 27/2, trên Quốc lộ 1A đoạn qua phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy khiến 1 người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :