Phú Yên: Đảm bảo an toàn giao thông dịp lễ 2/9

Thứ hai, 19/08/2019 16:27 GMT+7

Để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) dịp lễ 2/9, Ban ATGT tỉnh Phú Yên vừa yêu cầu các đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn để nâng cao ý thức của người dân, không lái xe sau khi uống rượu, bia, sử dụng chất ma túy khi lái xe…

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra kiểm soát

Sở GTVT tập trung đôn đốc, đề nghị các đơn vị vận tải nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh (2/9); chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, bảo đảm an toàn kỹ thuật phương tiện trong hoạt động vận tải. Ngành GTVT có phương án tổ chức vận tải hành khách phù hợp, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời, Sở GTVT tăng cường kiểm tra điều kiện an toàn các công trình kết cấu hạ tầng giao thông.

Song song với đó, các lực lượng chức năng cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự ATGT; góp phần hạn chế tai nạn xảy ra.

Nguồn: Báo Phú Yên

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)