Hà Nội: Kiểm tra ma túy, nồng độ cồn trên Quốc lộ 3

Thứ ba, 26/11/2019 11:08 GMT+7

Sáng 25/11, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của TP Hà Nội đã tiến hành lập chốt kiểm tra ma túy và nồng độ cồn tại đường Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh), xử lý 2 trường hợp vi phạm hành chính.

Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 đã lập chốt kiểm tra tại Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh).

Theo Kế hoạch số 1759/KH-SGTVT, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT, Cảnh sát giao thông, Y tế và Đăng kiểm đã lập chốt kiểm tra các phương tiện xe khách, xe tải tại đường Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh).

Trong sáng 25/11, đoàn đã kiểm tra tổng cộng 37 trường hợp, không phát hiện vi phạm nào về ma túy và nồng độ cồn. Tuy nhiên, có 2 trường hợp xe tải vi phạm hành chính bị lực lượng chức năng lập biên bản với số tiền phạt là 8,9 triệu đồng.

Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Lê Xuân Tiến cho biết: “Đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra do ma tuý và rượu bia gây nên. Việc thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giúp xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt tại các tuyến Quốc lộ và cửa ngõ huyết mạch của Thủ đô”.

Nguồn: Kinh tế & Đô thị

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)