Kiến Xương (Thái Bình): 3 tháng đầu năm xảy ra 5 vụ TNGT làm 5 người chết

Thứ năm, 26/03/2020 09:32 GMT+7

Trong 3 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Kiến Xương đã xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông(TNGT) làm 5 người bị chết, 1 người bị thương; tăng 1 vụ, 1 người chết so với cùng kỳ năm 2019.

Để phấn đấu giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông trong năm 2020, Ban ATGT huyện Kiến Xương tập trung làm tốt công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ nhằm từng bước tạo chuyển biến tốt về nhận thức và hành vi của người tham gia giao thông. Hướng dẫn Công an huyện tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông kết hợp với việc tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Chỉ đạo các thành viên Ban An toàn giao thông tích cực xuống các xã do mình phụ trách để kiểm tra, đôn đốc công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương. Các ban, ngành thường xuyên tuyên truyền cho cán bộ, công chức, đảng viên chấp hành nghiêm chỉnh Luật. Làm mới các biển báo và gờ giảm tốc đã bị hư hỏng kết hợp với tổ chức tu sửa nâng cấp, cải tạo các tuyến đường đã xuống cấp để tạo thuận lợi cho người và phương tiện tham gia lưu thông.

Nguồn: Báo Thái Bình

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)