Thanh Hóa: Đẩy mạnh xử phạt các phương tiện vận tải hành khách dừng, đỗ, đón trả khách không đúng quy định

Thứ hai, 27/07/2020 09:05 GMT+7

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chánh thanh tra Sở GTVT, Đội Thanh tra giao thông đường bộ số 1 đã tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý các trường hợp taxi vi phạm.

Theo đó, từ ngày 20/7, Đội đã tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý các trường hợp taxi vi phạm tập trung vào cấc lỗi: không có logo, taxi nhái các thương hiệu kinh doanh vân tải taxi, số điện thoại ghi trên xe không đúng quy định trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Đối với xe chở công nhân tại các khu công nghiệp, Đội thanh tra giao thông đường bộ số 1 đã kiên quyết xử lý các trường hợp không có phù hiệu, không có hợp đồng, không có danh sách khách và các vi phạm khác. Kết quả sau 03 ngày xử lý vi phạp đối với ô tô khách kinh doanh vận tải, xe chở công nhân Đội Thanh tra giao thông đường bộ số 1 đã xử lý 04 trường hợp xe taxi, xe ô tô chở khách vi phạm TTATGT.

Ttrong các tháng tiếp theo, Đội Thanh tra giao thông đường bộ số 1 sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các phương tiện vận tải hành khách dừng, đỗ, đón trả khách không đúng quy định; phối hợp với các đơn vị liên quan mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trên theo chỉ đạo của đồng chí Chánh thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa./.

Ngọc Huyền

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)