Bạc Liêu: Đảm bảo trật tự ATGT thủy và cứu hộ trong mùa mưa bão (20/08/2019)

Trước dự báo mùa mưa bão năm nay sẽ diễn biến phức tạp hơn so với các năm trước, Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an tỉnh Bạc Liêu) đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT) đường thủy để bảo vệ tính mạng và tài sản cho nhân dân.

Mạnh tay với tài xế sử dụng chất kích thích (19/08/2019)

Thời gian qua, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến các lái xe sử dụng rượu bia, ma túy, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người và tài sản. Trong quá trình chờ hoàn thiện các chế tài xử phạt, các ngành, địa phương đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp nhằm kiên quyết loại bỏ những lái xe sử dụng chất kích thích.

Quảng Ninh: Giải pháp hữu hiệu nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông (08/08/2019)

Từ ngày 1/3, Công an tỉnh Quảng Ninh đã vận hành chính thức hệ thống camera giám sát giao thông, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông tại một số nút giao thông trên tuyến Quốc lộ 18 thuộc địa bàn các địa phương Hạ Long, Đông Triều, Móng Cái.

Vĩnh Phúc: Nỗ lực đảm bảo an toàn giao thông đường thủy (08/08/2019)

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến giao thông đường thủy nội địa, nhất là trong mùa mưa bão, các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm kịp thời chấn chỉnh, nâng cao ý thức của chủ bến bãi, chủ phương tiện cũng như người dân đối với việc chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Sóc Trăng: Quyết liệt chỉ đạo điều hành, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo ATGT (05/08/2019)

Thực hiện Năm An toàn giao thông 2019, Sóc Trăng đã triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông nên từ đầu năm 2019 đến nay, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh đã được kéo giảm cả 3 tiêu chí.

Bình Dương: Tuyên truyền Luật GTĐB cho 300 đoàn viên, thanh niên và công nhân (05/08/2019)

Ngày 4/8, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Phường đoàn Bình Hòa, TX.Thuận An tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông chủ đề “Phố thanh niên công nhân cuối tuần” năm 2019. Tham dự có 300 đoàn viên, thanh niên và công nhân đang sinh sống và làm việc tại phường Bình Hòa.

Đà Nẵng: Triển khai nhiều giải pháp kỹ thuật để bảo đảm an toàn giao thông (01/08/2019)

Ngày 31/7, Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố vừa thống nhất triển khai một số giải pháp tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn, nhất là tại một số vị trí trọng điểm như nút giao thông Ngã ba Huế, cầu vượt Hòa Cầm, đường Võ Nguyên Giáp...

Tây Ninh: Nỗ lực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông ở khu công nghiệp (29/07/2019)

Vào giờ cao điểm tại các khu công nghiệp (KCN), phương tiện tham gia giao thông lớn, ý thức chấp hành luật của người lái xe chưa cao nhiều nguy cơ mất an toàn. Thời gian qua, các ban, ngành, đoàn thể quan tâm, triển khai nhiều giải pháp giúp cải thiện tình hình, bảo đảm an ninh trật tự tại các KCN, khu chế xuất.

Ninh Thuận: Đảm bảo trật tự ATGT những tháng cuối năm 2019 (29/07/2019)

Theo đánh giá của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Ninh Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn tỉnh tai nạn giao thông (TNGT) giảm sâu trên cả 3 tiêu chí. Toàn tỉnh đã xảy ra 70 vụ, làm chết 26 người, bị thương 73 người, thiệt hại tài sản khoảng 239,4 triệu đồng. So với cùng kỳ năm 2018, số vụ TNGT giảm 43 vụ, giảm 10 người chết và giảm 96 người bị thương.

Hàn Quốc: Giảm tai nạn giao thông nhờ siết chặt quy định về nồng độ cồn (29/07/2019)

Trong vòng 1 tháng kể từ khi Luật Giao thông đường bộ sửa đổi của Hàn Quốc có hiệu lực, số vụ tai nạn do hành vi uống rượu khi lái xe ở nước này đã giảm đáng kể.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :