Huyện Cư M'gar (Đắk Lắk): Nhiều cách làm hay bảo đảm an toàn giao thông trước cổng trường (09/12/2019)

Thời gian qua, nhiều trường học trên địa bàn huyện Cư M’gar đã có những cách làm hay và sáng tạo nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trước cổng trường.

TP.Pleiku: Giáo viên làm quen giáo trình điện tử giảng dạy an toàn giao thông (09/12/2019)

Ngày 7/12, Quỹ Phòng-chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tập huấn sử dụng giáo trình điện tử trong giảng dạy an toàn giao thông cho 62 cán bộ và giáo viên của 31 trường Tiểu học trên địa bàn TP. Pleiku.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam: Yêu cầu quản lý chặt chẽ công tác đào tạo, sát hạch, cấp đổi giấy phép lái xe (04/12/2019)

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có văn bản đề nghị Sở Giao thông vận tải (GTVT) các địa phương quản lý chặt công tác đào tạo, sát hạch, cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX).

Ninh Thuận: Chú trọng giải pháp cải thiện kết cấu hạ tầng giao thông (25/11/2019)

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) xử lý các hạng mục, hạ tầng giao thông xuống cấp, các “điểm đen”, bất cập về ATGT trên các tuyến đường, thời gian qua các sở, ngành, địa phương đã chú trọng duy tu, bảo dưỡng, kịp thời đầu tư xây dựng, khắc phục hạ tầng giao thông đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường.

Phú Thọ: Xóa bỏ “điểm đen” mất an toàn giao thông (25/11/2019)

Xác định xóa các “điểm đen”, những vị trí tiềm ẩn mất ATGT là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT), thời gian qua, các ngành, các địa phương trong tỉnh Phú Thọ đã triển khai nhiều giải pháp cấp bách, nỗ lực khắc phục xử lý các “điểm đen” nhằm kiềm chế TNGT, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Bắc Kạn: Tăng cường bảo đảm trật tự ATGT trên toàn tỉnh (15/11/2019)

Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Kạn đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), kiềm chế tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

Bình Thuận: Cấp bách kéo giảm tai nạn giao thông (14/11/2019)

Tai nạn giao thông (TNGT) trên toàn tỉnh Bình Thuận trong 10 tháng năm 2019 tăng cả 3 mặt về số vụ, số người chết và bị thương so với cùng kỳ năm 2018. Những con số thống kê là hồi chuông báo động để lực lượng chức năng và các địa phương phải rốt ráo vào cuộc nhằm “hạ nhiệt” TNGT, nhất là trong những tháng cuối năm, khi mà lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng, nguy cơ xảy ra các vụ TNGT luôn ở mức cao.

Phú Thọ: Thực hiện xóa bỏ “điểm đen” mất an toàn giao thông (01/11/2019)

Thời gian qua, cùng với nhiều giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT), tỉnh Phú Thọ cũng đã nỗ lực khắc phục, xử lý các “điểm đen” mất an toàn giao thông (ATGT) cao. Theo thống kế của Sở Giao thông vận tải, giai đoạn 2014 - 2019, trên phạm vi toàn tỉnh có 21 “điểm đen” mất ATGT cần được khắc phục, xử lý. Đến nay, đã xử lý xong 20/21 “điểm đen”, góp phần đảm bảo trật tự ATGT, kéo giảm tỷ lệ TNGT trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao năng lực giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" (30/10/2019)

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa phối hợp với Công ty Honda Việt Nam triển khai Hội thảo tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về tài liệu giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2019 - 2020.

Bến Tre: Nâng cao ý thức chấp hành tốt luật giao thông (23/10/2019)

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), nhất là giao thông đường bộ, luôn là vấn đề được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ đã ban hành và triển khai thực hiện nhằm mục đích điều chỉnh hành vi của người tham gia giao thông (TGGT), để hoạt động giao thông được an toàn thông suốt. Chấp hành tốt các quy định này, chúng ta sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra tai nạn và thể hiện nét đẹp văn minh, văn hóa của công dân.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :