Điện Biên: Khắc phục hậu quả thiên tai trên các tuyến giao thông (20/09/2021)

Do ảnh hưởng của các đợt mưa lũ từ đầu năm đến nay, gây thiệt hại nặng nề đối với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông. Trên một số tuyến quốc lộ đã xảy ra sụt sạt ta luy dương, ta luy âm, tắc cống rãnh, xói lở một số vị trí thượng, hạ lưu cống… Để đảm bảo giao thông thông suốt, ngành GTVT tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ chủ động các phương án hót sụt, khơi thông cống rãnh, xếp kè rọ thép tại các vị trí sạt lở, vị trí có nguy cơ mất đường; cắm biển cảnh báo, rào chắn tại một số vị trí sạt lở lớn.

Bắc Ninh: Chủ động bảo đảm giao thông mùa mưa bão (16/09/2021)

Chuẩn bị phương án chu đáo, chủ động trước mọi tình huống, khắc phục sớm nhất khi xảy ra sự cố thiên tai gây tắc đường nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn, trong mùa mưa bão… Đó là phương châm hành động và mục tiêu mà ngành Giao thông vận tải (GTVT) đề ra và quyết tâm thực hiện trong mùa mưa bão năm nay.

Quảng Ninh đẩy lùi nguy cơ TNGT đường thủy mùa mưa bão (13/09/2021)

Dù thời tiết diễn biến khó lường, nhưng do chủ động triển khai tốt công tác đảm bảo ATGT đường thủy, nên từ đầu năm 2021 đến nay, Quảng Ninh chỉ xảy ra 1 TNGT đường thủy làm chết 1 người.

Quảng Nam: Nhiều tỉnh lộ bị ách tắc giao thông do nước ngập sâu (13/09/2021)

Trưa và chiều ngày 12/9, mưa lớn gây sạt lở, nước ngập sâu làm ách tắc lưu thông cục bộ tại một số tuyến tỉnh lộ (ĐT) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Hàng không chủ động triển khai ứng phó cơn bão số 5 (CONSON) (10/09/2021)

Cục Hàng không Việt Nam vừa có Công điện gửi các cơ quan, đơn vị trực thuộc có liên quan về ứng phó với cơn bão số 5 (CONSON) và mưa lớn.

Ngành GTVT chủ động, kịp thời ứng phó với Cơn bão số 5 (09/09/2021)

Chiều 09/9, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với các cơ quan, đơn vị liên quan của Bộ GTVT về công tác phòng, chống Cơn bão số 5(có tên quốc tế là CONSON).

Tin bão số 5 và các chỉ đạo ứng phó (09/09/2021)

Đêm 8/9 bão CONSON đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 5 với sức gió giật cấp 11. Dự báo trong những ngày tới, bão tiếp tục mạnh thêm và có thể giật tới cấp 13. Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã ban hành công điện khẩn ứng phó bão.

Công điện khẩn về ứng phó với bão CONSON và mưa lớn (08/09/2021)

Ngày 07/9/2021, Bộ GTVT có Công điện khẩn gửi các đơn vị: Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng hải VN, Đường thủy nội địa VN, Đường sắt VN, Hàng không VN, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải Việt Nam, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử Hàng hải VN, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận và khu vực Bắc Bộ về ứng phó với bão CONSON và mưa lớn.

Ngành Hàng không chủ động ứng phó, phòng, chống thiên tai trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp (04/09/2021)

Cục Hàng không Việt Nam có công văn gửi các cơ quan, đơn vị trong Ngành hàng không về việc chủ động ứng phó thiên tai trong tình hình dịch Covid-19 diễn biễn phức tạp.

Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện chỉ đạo sẵn sàng ứng phó với thiên tai (31/08/2021)

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Công điện 1107/CĐ-TTg gửi Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai; Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :