Bình Định: Cụm các huyện cánh bắc sơ kết công tác an toàn giao thông 9 tháng

Thứ sáu, 05/10/2018 10:35 GMT+7
Chiều 3/10, tại huyện Hoài Ân, Ban ATGT tỉnh Bình Định đã sơ kết tình hình ATGT 9 tháng đầu năm 2018 của 4 huyện cánh Bắc gồm: Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ và An Lão.

Trong 9 tháng, 4 huyện cánh Bắc đã triển khai thực hiện quyết liệt và đồng bộ các giải pháp trọng tâm về công tác bảo đảm trật tự ATGT nhằm kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết, số người bị thương so với năm 2017.

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, 9 tháng đầu năm tình hình ATGT trên địa bàn 4 huyện cánh Bắc đã đạt kết quả nhất định. Tuy nhiên, từ nay đến cuối năm để thực hiện đạt mục tiêu phấn đấu giảm tối thiểu 10% trên số vụ, số người chết, số người bị thương vì TNGT trong năm 2018 so với năm trước, các địa phương cần tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT nhằm nâng cao ý thức chấp hành của người tham gia giao thông, nâng cao chất lượng giáo dục kiến thức ATGT trong trường học; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự ATGT, các vi phạm là nguyên nhân gây TNGT. 

Nguồn: Báo Bình Định

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)