Bắc Giang: 125 doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải ký cam kết không chở hàng quá khổ, quá tải

Thứ tư, 19/02/2020 13:56 GMT+7

Chiều 18/2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bắc Giang) phối hợp cùng Công an TP Bắc Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền và ký cam kết không chở hàng vượt tải trọng, kích thước cho phép của phương tiện, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe và chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn TP Bắc Giang.

Tham dự có đại diện một số đơn vị, ngành chức năng và 25 doanh nghiệp, 100 cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn TP Bắc Giang.

Tại hội nghị, cán bộ cảnh sát giao thông tuyên truyền về quy định tải trọng, kích thước của xe và hình thức xử phạt. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND TP Bắc Giang, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Bắc Giang, đại diện các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ký cam kết không tự ý thay đổi kích thước thành, thùng xe; không chở hàng vượt tải trọng cho phép; không xếp hàng trên nóc, phía trước và phía sau.

Nguồn: Báo Bắc Giang

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)