TP. Hồ Chí Minh tiếp tục dẫn đầu Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” tuần 3

Thứ bẩy, 05/11/2022 22:29 GMT+7

Tuần thứ ba của Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022, sau 4 ngày diễn ra đã thu hút đông đảo người dự thi với hơn 540 nghìn lượt thi, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu về số người dự thi.

Tuần 3 của Cuộc thi hiện đang diễn ra và sẽ kết thúc vào 9h00

ngày thứ Hai tuần tới, ngày 7/11/2022. (Ảnh chụp màn hình giao diện Cuộc thi)

Theo Ban Tổ chức Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022, sau 4 ngày diễn ra tuần thi thứ ba (từ 10h00 thứ Hai ngày 31/10/2022 đến 10h00 thứ Sáu ngày 4/11/2022), hệ thống ghi nhận đông đảo người tham gia với hơn 540 nghìn lượt thi. Tuần thi này hiện đang tiếp tục diễn ra và sẽ kết thúc vào 9h00 thứ Hai tuần tới (ngày 7/11/2022).

Các tỉnh, thành phố dẫn đầu về số người dự thi trong 4 ngày đầu tuần thi thứ ba lần lượt xếp theo thứ tự: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Gia Lai.

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần từ ngày 17/10/2022 đến ngày 12/12/2022.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.

Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên tính đến thời điểm làm bài thi đều có quyền tham gia dự thi.

Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng kính mời nhân dân trong nước và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam tham gia dự thi, đồng thời chia sẻ rộng rãi thông tin về Cuộc thi để ngày càng có thêm nhiều người tham gia. Ban Tổ chức cũng mong nhận được sự quan tâm hợp tác, ủng hộ của các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương; các địa phương, đơn vị, nhà trường và các cơ quan báo chí trong cả nước để Cuộc thi diễn ra thành công.

Trong quá trình tham gia Cuộc thi, nếu có vướng mắc, các địa phương, đơn vị và người dự thi liên hệ với Ban Tổ chức qua các số điện thoại: 080.48159 - 0867.062968, email: atgt@dangcongsan.vn, hoặc mục Liên hệ trên website của Cuộc thi tại địa chỉ: atgt.dangcongsan.vn để được giải đáp. 

Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)