Đồng Nai: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018

Thứ hai, 10/12/2018 08:06 GMT+7

Ngày 07/12, tại Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số 6 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai. Tham dự Hội nghị có ông Dương Mạnh Hưng – Chánh Thanh tra Sở GTVT – Cụm trưởng Cụm thi đua, đại diện Thanh tra tỉnh, cùng lãnh đạo Thanh tra các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 6.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng 6 ngành thanh tra trong năm 2018 của Cụm thi đua số 6. Trong năm 2018, các đơn vị của Cụm 6 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác thanh kiểm tra, tiếp dân, phòng chống tham nhũng… đã được vị thực hiện một cách nghiêm túc. Các đơn vị trong cụm đã thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua được đăng ký.

Ông Dương Mạnh Hưng – Cụm trưởng cụm thi đua số 6 – phát biểu khai mạc Hội nghị.

Duy trì và phát huy những thành quả đạt được trong năm 2018, các đơn vị trong cụm thi đua triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2019, nỗ lực phấn đấu vượt các chỉ tiêu đã đề ra với chất lượng và hiệu quả cao. Nhằm tạo môi trường rèn luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, tại Hội nghị cũng đã triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động xã hội và giao lưu thể thao của Cụm thi đua số 6 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai – diễn ra vào tháng 12/2018./.

Tin và ảnh: Lê Minh

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img