Khai giảng khóa bồi dưỡng “ Nghiệp vụ báo chí” phục vụ công tác tuyên truyền trên Trang thông tin Thanh tra ngành GTVT

Thứ hai, 26/06/2017 14:27 GMT+7

Ngày 26/6 tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Thanh tra Bộ Giao thông vận tải tổ chức khóa bồi dưỡng “Nghiệp vụ báo chí” từ ngày 26-29/6/2017 để phục vụ công tác tuyên truyền về thanh tra và công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam
phát biểu khai mạc khóa học

Hơn 20 học viên là các cán bộ, lãnh đạo ngành Giao thông vận tải được lựa chọn từ của các cơ quan làm công tác thanh tra ngành Giao thông vận tải trong cả nước tham gia khóa học. Đây là các cán bộ đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn thanh tra, hàng ngày phải xử lý nhiều thông tin hoạt động thanh tra chuyên ngành giao thông vận tải, song còn thiếu kỹ năng biên tập, làm tin, bài.  

Tới dự  và khai mạc khóa học có PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí-Hội Nhà báo Việt Nam.

Trong thời gian 4 ngày lớp học diễn ra các học viên sẽ được giảng viên trao đổi về nhiều chủ đề, nội dung phong phú như: Luật Báo chí; Kỹ năng viết tin, bài; Kỹ năng tiếp cận và xử lý thông tin; Ảnh báo chí.

Giảng viên của khóa học là các nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang là lãnh đạo tại các cơ quan báo chí uy tín tại Việt Nam.

Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Những cán bộ sau khi được trang bị kiến thức, kỹ năng theo chương trình khoá học chắc chắn sẽ là cộng tác viên đắc lực, cầu nối quan trọng của Trang thông tin Thanh tra ngành GTVT.


Tin và ảnh: Huy Chiến
 

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img