Hà Nội ra quân đảm bảo ANTT, ATGT, trật tự đô thị dịp Tết Nguyên đán

Thứ ba, 23/01/2018 14:37 GMT+7

Sáng 22/1, Công an Hà Nội tổ chức Lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các Lễ hội đầu xuân trên địa bàn Thủ đô.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc Công an Hà Nội đã phát biểu phát động đến toàn thể lực lượng Công an Thủ đô.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản phát động Lễ ra quân đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô

Theo đó, Công an Hà Nội quyết tâm đảm bảo an toàn, thông suốt, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài trên 30 phút; kéo giảm tai nạn giao thông, nhất là các vụ nghiêm trọng, giảm số người chết, người bị thương trên địa bàn TP; tuyên truyền, vận động Nhân dân đi đôi với việc xử lý các vi phạm, chú trọng các vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn và ùn, tắc giao thông; kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự đô thị, không để xẩy ra tình trạng lấn chiếm vỉa phố, lòng đường kinh doanh và trông giữ phương tiện…

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, Ban Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo phòng nghiệp vụ và công an các cấp của TP tăng cường bố trí lực lượng làm nhiệm vụ bắt đầu từ 6 giờ ngày 22/1 đến hết ngày 4/3.

Đặc biệt quan tâm, tăng cường lực lượng tại 352 chốt trọng điểm; 63 điểm chợ hoa xuân phục vụ Tết. Đồng thời, chủ động xây dựng phương án cụ thể, chi tiết đảm bảo an ninh trật tự tại 30 điểm, 31 trật địa bắn pháo hoa trên địa bàn Thủ đô; triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự tại các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội và hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn khách quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất cùng các Lễ hội đầu xuân năm 2018.

Bên cạnh đó, tập trung kiểm tra, xử lý các phương tiện và người điều khiển phương tiện chở khách ngang sông, khách du lịch…vi phạm các quy định về trật tự, an toàn giao thông thuỷ nội địa. Chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý các vi phạm tại các điểm tổ chức Lễ hội liên quan đến sông nước, nhất là tại Lễ hội Chùa Hương. Ngoài ra, Công an Hà Nội chủ động phối hợp với lực lượng chức năng khác trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô.

Công an Hà Nội đảm bảo 100% quân số làm nhiệm vụ, quyết tâm cao nhất, phục vụ hiệu quả các hoạt động vui xuân, đón Tết của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Nguồn: Kinh tế & Đô thị

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)