Kiên Giang: Sôi nổi Hội thi tay nghề lái xe an toàn

Thứ tư, 23/11/2022 08:47 GMT+7

Ngày 21/11, ông Nguyễn Trung Tiền, Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Trường Phát (tỉnh Kiên Giang) cho biết: “Trung tâm vừa tổ chức Hội thi tay nghề lái xe an toàn lần thứ 1 cho hơn 50 thầy cô giáo dạy lái xe trong nhà trường nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Ông Vương Đức Trường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trường Phát trao giải
cho các giáo viên đoạt giải trong Hội thi lái xe an toàn lần thứ nhất 2022

Qua đó, cuộc thi đã chọn ra được những điển hình tiêu biểu áp dụng cho toàn Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Trường Phát học tập kinh nghiệm. Đồng thời góp phần tích cực vào kế hoạch hoạt động dạy tốt học tốt, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng dạy thực hành đạt được mục tiêu chất lượng các khóa đào tạo lái xe đang thực hiện và trong những năm tiếp theo.

Hội thi đã cho thấy khả năng sự hiểu biết về kiến thức pháp luật giao thông đường bộ, linh hoạt nhạy bén xử lý trong các tình huống giao thông mô phỏng trên máy tính. Các thầy cô thể hiện được sự điêu luyện về kỹ năng thực hành lái xe trong hình, ứng biến, sáng tạo linh hoạt an toàn xử lý tình huống có độ khó cao.

Kết quả có 100 % giáo viên thi đạt, đảm bảo đúng yêu cầu quy trình của công tác đào tạo và sát hạch lái xe. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích.

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Trường Phát đã tuyển sinh được hơn 1.000 học viên của các khóa, đạt trên 100% kế hoạch năm 2022. Đồng thời tổ chức thi tốt nghiệp chứng chỉ cho 666 học viên và phối hợp với Sở GTVT tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công 5 đợt sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho 413 học viên. Đáp ứng tiêu chuẩn cho việc đào tạo và sát hạch cấp bằng theo quy định mới nhất của Cục Đường bộ Việt Nam.

Cũng nhân dịp này ông Vượng Đức Trường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Trường Phát đã trao quà cho toàn thể cán bộ nhân viên, thầy cô giáo của Trung tâm nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)